iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/2/2020, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Ẩn ý' sau lời nói của hội con trai

Đừng nghĩ chỉ mỗi con gái 'nói có là không' bởi chính hội con trai cũng biết 'nói không thành có'. 

"Anh thích con gái để mặt mộc"

Ai cũng nói con trai yêu bằng mắt, vậy sao nhiều chàng vẫn luôn nói họ yêu tâm hồn, không thích các nàng tốn thời gian trang điểm? Bởi, tất cả chỉ để ngụ ý rằng: Anh thích người yêu để mặt mộc, vì mặt mộc họ vẫn xinh như thường. 

"Anh thấy con gái mập mập dễ thương mà!"

Thành thật mà nói, con gái mập mạp dễ thương sẽ có người yêu nếu thêm "vài điều kiện": Duyên ngầm, ăn nói vui vẻ, dễ nghe, tính tình tốt bụng, hiểu ý người khác và quan trọng nhất là: "Phải béo đúng chỗ chứ không phải chỗ nào cũng béo".

Lời nói đầy ẩn ý của hội con trai

"Xin lỗi, nay anh bận"

Là do con gái quá phiền, tính tình thất thường, khó chiều nên dù không bận các chàng cũng cố nghĩ ra việc để bận hơn. Vậy nên, mỗi khi nghe chàng nói câu này, bạn cần xem lại cách cư xử của mình trong thời gian qua có điều gì khác biệt.

"Trông em cũng dễ thương mà"

Phải chăng vì em không xinh đẹp, không quyến rũ nhưng tránh để mất lòng đối phương, chàng sẽ tìm một cách khen mới? 

"Anh thích một người con gái độc lập, mạnh mẽ"

Cố gắng cài cắm những thông điệp để không bị giận dỗi vô cớ, hội con trai luôn muốn cô gái mình yêu bỏ tính ngang ngạnh, khó chịu, bớt đi sự lệ thuộc, nhõng nhẽo vô cớ - điều khiến họ cảm thấy mệt mỏi và muốn chạy trốn.

"Giờ chưa phải là lúc anh nghĩ đến chuyện yêu đương"

Thực ra, anh chỉ chưa tìm được người phù hợp để yêu, chứ yêu đương lúc nào chẳng được. Khi nói ra lời này, chắc chắn các anh chàng đang muốn từ chối khéo bạn.

"Tùy, em nghĩ thế nào cũng được"

Câu nói này ngang với câu: "Anh quá mệt mỏi khi phải tranh luận với em. Được rồi, anh sai, ok chưa?". 

Trong tình yêu sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã nhưng nếu để căng thẳng, áp lực đạt đến đỉnh điểm, điều này không hề tốt với mối quan hệ của bạn và người ấy về lâu dài. 

Lời nói đầy ẩn ý của hội con trai - 1

"Em phải tin anh"

Các chàng đôi khi "có tật giật mình" do đã làm những chuyện khuất tất sau lưng bạn. Khi chàng nói lời này, bạn hãy vờ đồng ý và bắt đầu điều tra anh ta có gì giấu giếm.

"Anh chưa bao giờ nói dối em"

Không ai mà không nói dối, nhất là con trai. Nghe chàng nói lời này, bạn hãy ậm ừ cho qua vì trong giây phút đó, chính anh ta cũng đang nói dối.

"Trước em anh chưa yêu ai"

Rất ít chàng trai dám nói thật về các mối quan hệ cũ với bạn gái mới, do vậy nhiều chàng luôn "chém gió" rằng mình độc thân trước khi gặp người yêu hiện tại. Chắc chắn nhiều cô gái sẽ mỉm cười vì nghĩ mình thật may mắn nhưng thực tế: Họ đang vui vì một lời nói dối. 

Minh Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top