iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/6/2019, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 kiểu con gái bạn sẽ hẹn hò trước khi lấy vợ

Trước khi tìm được 'định mệnh' của cuộc đời, chắc chắn bạn sẽ từng gặp một trong 8 kiểu con gái dưới đây. 

Kiểu 1: "Bố là số 1"

8 kiểu con gái bạn sẽ hẹn hò trước khi lấy vợ

Đây là kiểu con gái luôn muốn dựa dẫm và làm nũng bố trong bất kỳ trường hợp nào. Mỗi khi gặp khó khăn, thay vì tìm đến bạn, họ sẽ nhấc điện thoại và cầu cứu sự giúp đỡ từ bố. Một điều đáng buồn là dù bạn có giỏi đến đâu, quan tâm họ đến đâu cũng không thể bằng bố của họ được.

Kiểu 2: Những cô nàng tiệc tùng

8 kiểu con gái bạn sẽ hẹn hò trước khi lấy vợ - 1

Họ là đại diện cho những cô nàng luôn thích đến nơi đông người, hòa mình cùng tiếng nhạc và giao lưu kết bạn. Bạn chắc chắn sẽ phải làm quen với việc cô nàng luôn muốn đi đến chỗ đông vui thay vì đến những không gian lãng mạn của riêng hai người. Tuy nhiên, nếu kết giao với những cô gái này, cuộc sống của bạn sẽ chẳng bao giờ nhàm chán bởi những cuộc vui mà nàng luôn nắm rõ lịch. 

Kiểu 3: Con gái ngoan

8 kiểu con gái bạn sẽ hẹn hò trước khi lấy vợ - 2

Đây là những cô nàng đại diện cho kiểu con gái không tiệc tùng, không thích nổi loạn bởi thứ họ quan tâm duy nhất là học hành - công việc - gia đình. Thậm chí họ dành cả thanh xuân cho việc học và ở trong nhà. Bạn có thể nhận được sự quan tâm hết mực từ nàng nhưng đôi khi bạn cảm giác những cô gái này khá nhàm chán. 

Kiểu 4: Những cô nàng hay ghen

8 kiểu con gái bạn sẽ hẹn hò trước khi lấy vợ - 3

Ghen tuông là điều dễ hiểu trong tình yêu nhưng đừng để chúng đi quá giới hạn. Kiểu cô gái này luôn lo sợ, suy nghĩ bạn trai mình lừa dối, có người thứ ba... Họ khiến cuộc sống của bạn trở nên mệt mỏi bởi những suy nghĩ viển vông. 

Kiểu 5: Những cô nàng thích buôn chuyện

8 kiểu con gái bạn sẽ hẹn hò trước khi lấy vợ - 4

Ở bên những cô gái này, bạn sẽ cảm nhận chuyện đời tư của mình bị phơi bày với mọi người xung quanh hoặc ngược lại. Cô nàng này không hề có suy nghĩ nói xấu bạn với ai, chỉ là cô ấy thích "buôn dưa lê" mà thôi. 

Kiểu 6: Cô gái được lòng phụ huynh

8 kiểu con gái bạn sẽ hẹn hò trước khi lấy vợ - 5

Có một "ma lực" nào đó khiến những cô nàng này rất được lòng bố mẹ bạn. Thậm chí nhiều khi bạn cảm thấy cô ấy mới chính là con đẻ của bố mẹ mình.

Kiểu 7: Những cô nàng thường xuyên lo lắng

8 kiểu con gái bạn sẽ hẹn hò trước khi lấy vợ - 6

Sự lo lắng đến mức thái quá của nàng khiến bạn cảm thấy gò bó, khó chịu và cảm giác như một tù nhân bị giam lỏng và chết chìm trong những câu chất vấn.

Kiểu 8: Những cô nàng "sống ảo"

8 kiểu con gái bạn sẽ hẹn hò trước khi lấy vợ - 7

Ngay cả khi ở bên bạn họ cũng không quên sống ảo - điều khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Bạn thấy giữa hai người thiếu sự kết nối, giao lưu khi nàng chỉ chăm chăm sống trong thế giới mạng.

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top