iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/3/2014, 15:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 tín hiệu chàng đang thầm yêu bạn

Tình yêu và tình bạn có sự khác biệt khá rõ ràng chứ không mập mờ khó hiểu đâu. Bạn chỉ cần để ý chút xíu là biết ngay tín hiệu từ chàng.

1. Tặng đĩa nhạc hoặc sách

Tình yêu được ví như môn nghệ thuật trìu tượng vô cùng lãng mạn. Nội dung của mỗi cuốn sách hoặc đĩa nhạc sẽ phần nào giúp chàng gửi gắm tình cảm đã ấp ủ bấy lâu nay. Nó sẽ giúp xóa tan khoảng cách ngại ngùng đôi lứa để tiến đến bến bờ hạnh phúc.

sach-2395-1395240797.jpg

Ảnh minh họa: Internet.

2. Tâm sự mọi chuyện vui buồn

Điều này chứng tỏ chàng coi bạn như chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy. Chàng mong muốn được sẻ chia với người mình yêu quý mọi cung bậc của tình cảm, để cả hai thêm gần gũi và tiến thêm những bước vững chắc.

3. Chủ động tiếp xúc với bạn bè của nàng

Đừng hiểu nhầm ý tốt của chàng nhé, vì đang thầm yêu bạn và chưa dám tỏ tình nên chàng cần thông qua “kênh” bạn bè để hiểu thêm về bạn. Mục đích của chàng đơn giản lắm, đó chỉ là lấy dũng khí nói ra điều thầm kín mà chàng đã e ấp bấy lâu thôi.

4. Nói không ngừng về nàng trước bạn bè mình

Nếu bạn bè của chàng đều biết bạn là ai, chứng tỏ chàng đang rất muốn công khai tình cảm của mình. Bởi đã thầm yêu bạn khá lâu rồi, mọi cảm xúc như bị dồn nén nên trong tâm tưởng của chàng bạn luôn là “chủ đề” quan trọng hàng đầu.

1257559205-anh-mat-2-1341-1395240798.jpg

Ảnh minh họa: Internet.

5. Vì bạn mà “gác” việc đi chơi với bạn bè

Trước kia, bạn bè là số một của chàng. Hễ cả đám tụ tập là quên tất cả mọi thứ xung quanh. Nhưng giờ đây, cả thế giới của chàng dường như chỉ có riêng bạn. Chàng sẵn sàng “hy sinh” các buổi “tám” cùng lũ bạn thân mà ở bên người mình thầm yêu trộm nhớ những lúc cần thiết để tâm sự mọi nỗi niềm.

6. Gọi điện cho bạn đầu tiên khi có điều muốn chia sẻ

Chàng thuộc tuýp khá nguyên tắc trong công việc, rất ít khi gọi điện tâm sự, hỏi thăm bạn khi công việc đang ngập đầu. Ấy vậy mà chàng đã tự phá vỡ nguyên tắc ấy khi ngọn lửa tình đang bùng cháy trong tim chàng. Hơn thế, khi có bất kể chuyện vui hay buồn, người mà chàng nghĩ tới đầu tiên không ai khác chính là bạn đó.

2142012120214-valen1-1472-1395240799.jpg

Ảnh minh họa: Internet.

7. Không giải thích được lý do yêu bạn

Đừng ngạc nhiên nếu hỏi chàng thích bạn ở điểm nào, chàng sẽ ngượng ngùng lắc đầu với câu trả lời là không biết nhé. Vì tình yêu đã chiếm lĩnh toàn bộ trái tim chàng rồi. Chàng yêu bạn vì tất cả chứ không phải một vài đặc điểm nổi bật nào đó chẳng hạn như khuôn mặt xinh xắn, đôi chân dài hay chiếc eo thon…

Mr.Bull (theo QL)

yeu-5114-1395280562.jpg

5 điều kiện quyết định hai người có yêu nhau mãi mãi

Thành thật với đối phương, không nói dối, không phản bội. Đặc biệt, dù có chuyện gì xảy ra, cũng không được dễ dàng buông tay.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top