iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/5/2014, 07:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 lý do yêu 'phi công trẻ' thật tuyệt

Con trai thích hẹn hò với các cô gái trẻ, vậy tại sao con gái lại không? Các chàng sẽ cho bạn hiểu thế nào là tình yêu đích thực, vượt qua mọi trở ngại để đến với nhau.

1. Tình yêu không phân biệt tuổi tác

Quan niệm về tình yêu vượt biên giới tuổi tác đã tồn tại từ rất lâu, và ngày càng được thừa nhận rộng rãi trong xã hội. Do vậy, việc yêu một chàng trai trẻ tuổi hơn không bị xem là điều kỳ cục hay vì tư lợi cá nhân. Đơn giản, người ấy yêu bạn và ngược lại, vậy là đủ.

phicong-1128-1400892185.jpg

2. Bạn sẽ thấy mình trẻ hơn

Bạn có biết hẹn hò với một chàng "phi công" là liều thuốc hồi xuân hữu hiệu? Bạn đã thành công khi thuyết phục được một cậu em trai suy nghĩ rằng bạn trẻ, bạn xinh đẹp và muốn ở bên cạnh bạn. Hãy suy nghĩ về điều đó, bạn sẽ luôn thấy mình trẻ trung hơn.

3. Tình yêu "chất lượng" hơn

Nam giới thích hẹn hò với các cô gái trẻ, vậy tại sao nữ giới lại không nhỉ? Bởi các chàng ấy sẽ cho bạn hiểu thế nào là tình yêu đích thực, vượt qua mọi trở ngại, thậm chí cả tuổi tác.

trai-long-cua-phi-cong-tre-va-8471-7159-

4. Diễn biến tình cảm ly kỳ hơn

Hẹn hò với một chàng trai trẻ sẽ có nhiều điều thú vị vì họ có lối suy nghĩ khoáng đạt và hiện đại, đặc biệt nếu bạn không cho rằng mình đang tìm kiếm một mối quan hệ quá nghiêm túc. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa "phi công trẻ" và bạn khó có được sự gắn bó bền lâu.

5. Bạn biết mình muốn gì

Những chàng trai trẻ thích yêu cô gái lớn tuổi hơn mình vì cô ấy hiểu bản thân rõ hơn, xác định được chính xác những gì mình muốn tìm kiếm trong một mối quan hệ.

6. Tương lai hứa hẹn hơn

Có thể "phi công trẻ" chưa trở thành điểm tựa vững chắc cho bạn về mặt kinh tế nhưng bù lại, người yêu của bạn luôn tràn đầy năng lượng và chí tiến thủ cao. Một chàng trai trẻ có rất nhiều hoài bão, tham vọng và đang trên đường biến chúng thành hiện thực.

120526afamilyhnanh1-72647-5650-140089218

7. Bạn thấy tự tin hơn

Sự tự tin của nữ giới càng tăng khi họ trưởng thành. Đây là một ưu điểm khiến các chàng trai trẻ phải "mê mệt". Nghĩa là trong mắt của chàng, bạn luôn là cô gái hấp dẫn theo thời gian. Có thể bạn không sở hữu ngoại hình gợi cảm nhưng điều khiến chàng bị thu hút là việc bạn hiểu rõ và quan tâm chàng đúng mực.

Mr.Bull (theo AK)

yeua-1400744045-362x0-3756-1400892186.jp

Tín hiệu chàng yêu bạn

Chàng tôn trọng bạn, lúc nào cũng nghĩ đến bạn, giới thiệu bạn với gia đình mình... đều là dấu hiệu cho thấy chàng đã phải lòng bạn.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
phi công
 
 
goto top