iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/6/2019, 09:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 lỗi nhắn tin 'thả thính' cần tránh

Các chàng trai cần tinh tế khi nhắn tin tán tỉnh các nàng, bởi con gái nhạy cảm hơn họ tưởng. 

Biểu tượng cảm xúc tình dục

Nếu bạn là người trưởng thành và đang tìm kiếm một đối tượng kết đôi lâu năm, việc sử dụng icon liên quan đến sex hoặc ám chỉ chuyện quan hệ sẽ khiến đối phương thấy phản cảm. Hãy sử dụng câu chữ để thể hiện bản thân thay vì những biểu tượng nhạy cảm.

Những bức ảnh nhạy cảm

7 lỗi nhắn tin thả thính cần tránh

Đa phần phụ nữ không thích những tấm ảnh khỏa thân hay chụp bộ phận nhạy cảm của nam giới. Bạn sẽ dễ dàng bị "block" vì bức ảnh không phù hợp, để lại ấn tượng xấu cho đối phương. Ngay cả khi bạn tự hào về cơ thể mình, hãy đợi cho đến khi cả hai thực sự trở thành một đôi và nửa kia cũng thích thú với chuyện này.

Bỏ qua những gì người ấy nói

Khi đối phương nhắn tin hỏi bạn điều gì đó, hãy lắng nghe và trả lời chân thành. Nếu chỉ đáp lại bằng những biểu tượng hoặc những từ ngữ ngắn gọn và cụt lủn như: "ừ", "biết rồi"... sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt họ. 

Cách tán tỉnh tốt nhất là phản ứng với những gì cô ấy nói để cô ấy biết rằng bạn chú ý đến chuyện của họ. Nếu nàng trở nên hào hứng và chia sẻ nhiều hơn với bạn, vậy chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

Quan tâm quá mức

Bạn nhắn tin thường xuyên, hỏi han cuộc sống của họ khi cả hai chưa đủ thân thiết, và nếu đối phương không đọc cũng như trả lời tin nhắn của bạn, bạn nên dừng lại. Hãy tôn trọng khoảng thời gian riêng của người ấy bởi ai cũng có lúc muốn ở một mình.

'Thả thính' nhiều người cùng lúc

7 lỗi nhắn tin thả thính cần tránh  - 1

Bất kể vì lý do gì, việc bạn tán tỉnh nhiều người cùng lúc, hoặc đồng thời khiến cho các cô gái cảm giác bạn đang quan tâm họ, bạn chính là một kẻ lăng nhăng. Họ sẽ sụp đổ khi phát hiện bạn không thực sự thích họ và coi thường tình cảm của họ dành cho bạn.

Không kiểm tra lỗi trước khi gửi tin nhắn 

Thông thường, mọi người có thói quen gõ chữ nhanh và gửi đi ngay. Tuy nhiên, trong trường hợp nhắn cho người bạn thích, lỗi chính tả và ngữ pháp có thể làm rối loạn dòng hội thoại khiến người đó không hiểu và mất thời gian hỏi lại. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đọc lướt qua một chút trước khi gửi đi thông điệp.

Hỏi ý kiến người khác khi nhắn tin

Dù bạn không lãng mạn cũng đừng hỏi bạn bè nên nhắn tin thế nào cho cô ấy. Làm như vậy, bạn sẽ bắt đầu mối quan hệ bằng những lời không thật lòng.

Khi hai người nói chuyện trực tiếp, cô nàng sẽ thất vọng khi phát hiện bạn chẳng thú vị như những gì bạn nhắn qua điện thoại. Dù ở sau màn hình hay đứng trước mặt cô ấy, hãy cứ tự tin là chính bạn.

Jamais Vu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top