iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/3/2019, 15:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 dấu hiệu chứng tỏ 'người cũ' muốn trở về bên bạn

Bạn còn tình cảm với người cũ nhưng không biết suy nghĩ của đối phương ra sao? Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn đoán được phần nào tình cảm của người ấy.

Họ vẫn liên lạc với bạn 

Không còn trong mối quan hệ yêu đương nhưng một khi bạn gặp chuyện, người ấy vẫn luôn xuất hiện và giúp đỡ bạn. Dù không nói ra, anh chàng vẫn dành cho bạn tình cảm đặc biệt. 

8 dấu hiệu chứng tỏ người cũ muốn trở về bên bạn

Nếu họ vẫn quan tâm đến cuộc sống thường ngày của bạn, luôn lấy lý do để nhắn tin liên lạc, chứng tỏ họ cũng có ý muốn quay trở lại với bạn. 

Bạn cảm nhận được nỗi buồn trong đôi mắt họ

Nếu một người sau khi chia tay có thể sống vui vẻ, hạnh phúc và đi tìm những mối quan hệ mới, nghĩa là họ cảm thấy quyết định chia tay là đúng đắn. Nhưng nếu người đó còn tình cảm với bạn, sự nuối tiếc và mong muốn hàn gắn sẽ được bộc lộ. 

Họ 'thả tim' và bình luận vào bài viết trên mạng xã hội của bạn

Một mối quan hệ chấm dứt khi bạn và người ấy không còn liên hệ với nhau. Tuy nhiên nếu họ vẫn thường xuyên bình luận, "thả tim" trên Facebook của bạn, điều đó có nghĩa là họ đang cố gắng níu giữ mối liên hệ giữa hai người.

Chẳng mấy ai tốn thời gian với một người mà họ không quan tâm.

8 dấu hiệu chứng tỏ người cũ muốn trở về bên bạn - 1

Không xóa ảnh chụp chung

Sau chia tay, việc xóa hết "dấu vết" của người cũ trên các tài khoản, điện thoại để bắt đầu một cuộc sống mới là điều rất nhiều cặp đôi làm. Nếu họ vẫn giữ ảnh chụp chung với bạn, nghĩa là họ có cảm giác tiếc nuối khi kết thúc mối quan hệ với bạn, họ không muốn quên đi một phần quan trọng trong cuộc đời. 

Người ấy vẫn nhớ những ngày quan trọng

Sau khi chia tay, người ấy vẫn không quên ngày sinh nhật của bạn, ngày kỷ niệm yêu nhau..., điều này chứng tỏ bạn vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng trong trái tim họ. 

Họ luôn bảo vệ bạn 

8 dấu hiệu chứng tỏ người cũ muốn trở về bên bạn - 2

Tình cờ nghe được một câu chuyện không hay về bạn, thay vì cười khểnh và bỏ đi, người ấy sẽ ra mặt chứng minh và bảo vệ bạn. Sự khó chịu của người ấy khi ai đó nói xấu bạn chỉ chứng tỏ một điều là anh ta không thể quên được bạn. 

Họ cố tình để đồ ở nhà bạn

Một chiếc áo len, một đôi giày hay bất kỳ món đồ nào người ấy để quên ở nhà bạn, dù bạn đã giục người ấy đem chúng đi, nhưng họ luôn khất lần và không muốn thực hiện. Phải chăng họ mong bạn "nhìn vật nhớ đến người" và hy vọng có thể hàn gắn mối quan hệ với bạn?

Nếu người cũ có những dấu hiệu trên và bạn cũng cảm thấy mình còn yêu, muốn hàn gắn mối quan hệ, đừng ngại ngần mà hãy nói với người ấy để tìm cách "yêu lại từ đầu".

Minh Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top