iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/12/2018, 16:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn nên quay lại với người yêu cũ

Nếu gặp phải những điều dưới đây, hãy suy nghĩ về lời đề nghị tái hợp. 

Có bao giờ bạn tự hỏi chính mình, liệu quyết định chia tay có chính xác hay hai bạn nên cho nhau một cơ hội khi còn lưu luyến với người đó? Những suy nghĩ đó cứ quẩn quanh trong đầu khiến bạn không thể nào giải mã.

Thay vì tiếp tục suy nghĩ và không chắc chắn trước mọi quyết định của mình, bạn hãy tham khảo ngay những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy nên quay lại với nhau. 

Thời gian trôi qua và bạn vẫn muốn ở bên người đó

Thời gian chữa lành mọi vết thương, thời gian khiến bạn trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Bạn biết những gì mình làm và đang chiến đấu để có được tình yêu. Và nếu bạn cảm thấy sau một khoảng thời gian rất dài, cả hai người vẫn muốn ở bên nhau, vậy tại sao không cho nhau cơ hội thay vì cứ mãi đợi chờ?

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn nên quay lại với người yêu cũ

Vấn đề đã được giải quyết

Nếu hai bạn chia tay vì một vấn đề xích mích gì đó nhưng đến hiện tại, chúng đã được giải quyết. Ví dụ đơn giản như lý do bạn với người ấy chia tay vì anh/ cô ta quá bận rộn với công việc và ngó lơ bạn. Nhưng hiện tại, anh/ cô ta đã nhận ra có nhiều thứ trong cuộc sống quý giá hơn công việc thì đó là lúc mà hai bạn nên quay lại với nhau.

Bạn và người mới không tìm được tiếng nói chung

Khi bạn chia tay người cũ và tìm đến các mối quan hệ mới nhưng đôi khi mối tình này không giống như những gì bạn tưởng tượng, vì vậy mà chuyện tình của bạn chẳng đi đến đâu. 

Nếu bạn và người yêu cũ vẫn còn tình cảm, thậm chí khi đi chơi với người mới bạn vẫn nghĩ đến anh ấy/ cô ấy, sao hai người không thử cho nhau một cơ hội.

Khi bạn trưởng thành hơn và biết điều gì cần cho mình

Thay vì những suy nghĩ bồng bột, nông nổi trong chuyện tình yêu thì giờ đây bạn trưởng thành và chín chắn hơn. Nếu bạn nghĩ mối quan hệ đó vẫn có thể tái hợp và người yêu cũ cũng mong muốn, hai bạn có thể làm lại từ đầu.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn nên quay lại với người yêu cũ - 1

Cả hai người đều tin vào sự... quay trở lại

Nhiều người nói rằng: Đừng có dại mà quay lại với người cũ, nhưng không có quy tắc nào cấm quay lại với người cũ. Có thể bạn hoặc người ấy đã phạm sai lầm, nhưng cả hai bạn đều có thể học hỏi, tha thứ và tiến về phía trước thì hãy cho nhau cơ hội. Còn nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ khác thì hãy quên nó đi.

Bạn cảm thấy khổ sở khi không có người ấy ở bên

Sau một thời gian dài chia tay bạn nhận ra cuộc sống của bạn không thể sống thiếu nhau, vậy tại sao bạn phải chịu đựng? 

Chắc chắn bất kỳ cuộc chia tay nào cũng có cảm giác đau khổ, nhưng nếu hai bạn vẫn còn tình cảm hãy cho cơ hội thứ hai, hoặc ít nhất là suy nghĩ về nó.

Nam Phương (theo Bustle)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top