iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/6/2013, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 chiêu sở hữu vòng eo 'mỏng dính'

Bụng ngấn mỡ thực sự là 'tâm bệnh' của không biết bao nhiêu bạn gái, đặc biệt là những khi muốn diện đồ bó đi chơi ^^.

Gầy vóc dáng không gầy 'tuyết lê'

Bí mật hấp dẫn của 'đôi gò bồng đảo' (2)

Bí kíp tránh đầy hơi, trướng bụng hay 'tuyệt cú mèo'

1. Sau bữa cơm muốn ăn đồ ngọt, hãy chọn sô cô la đen

Một thanh sô cô la đen sau bữa ăn là lựa chọn không tồi cho tín đồ kết của ngọt. Nó sẽ giúp nhiệt lượng trong cơ thể bạn giảm đi trông thấy.

2. Bổ sung canxi

Mỗi ngày nạp 1.800 gam canxi, có thể ngăn chặn 80 calo vào cơ thể. Bởi vậy, khi uống cà phê, bạn hãy kết hợp với sữa không béo để bổ sung canxi nhé.

3. Ăn cay

Chất capsaicin trong ớt đỏ là chất chống oxy hóa, đồng thời nó còn đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong thời gian ngắn, rất hữu ích với người có nhu cầu giảm béo.

Nếu bạn sợ cay, thay vì uống nước trắng, bạn thử ăn/uống các sản phẩm chế biến từ sữa xem sao. Sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa có khả năng ức chế chất capsaicin, giúp bạn giảm cảm giác cay nóng.

Ảnh minh họa: internet

4. Hoa quả ăn cả vỏ

Vỏ của khoai tây, táo, lê có hàm lượng chất xơ lớn, rất tốt cho sức khỏe cơ thể cũng như quá trình giảm béo, bạn đừng phớt lờ chúng nhé.

5. Ăn vặt vào 3 giờ chiều

Ăn vặt (những thứ có nhiệt lượng thấp) vào thời điểm này, để tránh tình trạng bữa tối nạp quá nhiều nhiệt lượng vào cơ thể ^^.

6. Hai tay luôn bận rộn

Khi tay chân nhàn rỗi, thường bạn sẽ nghĩ tới việc cầm đồ gì đó để ăn cho đỡ buồn mồm buồn miệng, điều này thật tai hai với những ai muốn giảm béo. Bởi thế, những lúc đấy tại sao bạn không học đan, thêu thùa nhỉ, cũng hay đấy chứ, lợi cả đôi đường mà.

Ớt Gió

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top