iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/12/2019, 09:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 bí mật hiếm khi hội con trai kể

Chủ đề: Skincare for boys13

Một người đàn ông sẽ luôn nhìn chằm chằm và đánh giá những người phụ nữ xinh đẹp đi ngang qua chỗ anh ta.

Họ cần những lúc không làm gì cả

Nghe có vẻ bất ngờ nhưng đôi khi họ không muốn luôn đứng đầu mọi việc, đưa ra quyết định cuối cùng và chịu trách nhiệm về hậu quả. Họ chỉ muốn có một chút thời gian cho bản thân để tận hưởng những giây phút yên bình và an nhàn.

6 bí mật hiếm khi hội con trai kể

Họ không chú ý chuyện vặt

Đàn ông thường nhìn tổng thể, ít chú ý đến tiểu tiết. Nữ giới thường tập trung vào những chuyện vặt vãnh quá nhiều, điều này có thể phá hỏng bầu không khí chung.

Họ suy nghĩ về những thứ vô nghĩa 

Không phải lúc nào con trai cũng nghĩ về những thứ to tát hay những mục tiêu cuộc đời như cách kiếm tiền, chuyện chính trị, thị trường tài chính... Họ khá thường xuyên nghĩ về những điều vô nghĩa và nhiều khi nam giới còn "buôn chuyện xuyên lục địa" hơn cả phụ nữ.

Họ cũng có những nỗi sợ

Nam giới là "nạn nhân không tình nguyện" của hình ảnh anh hùng được tạo ra bởi xã hội. Nó buộc họ phải mạnh mẽ trong bất kỳ trường hợp nào. Điều này thật khó khăn bởi họ cũng có nỗi sợ và điểm yếu, đôi khi họ cũng lo lắng và nghi ngờ về quyết định của mình. 

6 bí mật hiếm khi hội con trai kể - 1

Họ đánh giá mọi phụ nữ đi ngang qua

Một người đàn ông sẽ luôn nhìn chằm chằm và đánh giá những người phụ nữ xinh đẹp đi ngang qua anh ta. Phái mạnh chấm điểm nữ giới qua vẻ ngoài của họ và chọn người phù hợp nhất để trở thành mẹ của các con mình. Đó là bản chất của đàn ông.

Họ cần sự ủng hộ

Nam giới cần sự hỗ trợ và ủng hộ về mặt tinh thần cũng như phụ nữ - điều đó quan trọng với mọi người. Tốc độ bận rộn của cuộc sống ngày nay và sự căng thẳng, áp lực không phân biệt giới tính. Sự sẻ chia và ủng hộ của bạn sẽ giúp họ vượt qua những khoảng thời gian khó khăn.

Jamais Vu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top