iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/2/2020, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 lý do con gái vẫn chia tay dù yêu điên cuồng

Yêu rất nhiều, nhưng đau khổ cũng rất nhiều sẽ khiến các nàng thà từ bỏ tình yêu còn hơn.

Cô ấy không cảm thấy có thể dựa vào bạn

Ngay cả những người con gái mạnh mẽ và yêu thích tự do đôi khi cũng muốn có thể dựa vào ai đó lúc họ cần. Đặc biệt những lúc yếu lòng nhất, mang thai hoặc sau sinh, phụ nữ rất cần đàn ông. Chỉ một người đáng tin cậy mới có thể làm cho cô gái cảm thấy an toàn và thoải mái.

Mệt mỏi vì đáp ứng yêu cầu của bạn

Con gái yêu hết mình luôn dành trọn tâm trí và tình cảm cho người ấy. Nhưng không phải ai cũng có thể chịu được những chàng trai đòi hỏi quá nhiều ở người yêu. Luôn tươi cười, không cáu kỉnh, nấu ăn ngon, thích đọc sách, cởi mở thân thiện với bạn bè... - một hàng "yêu sách" như thế này chắc chắn sẽ khiến nàng dứt áo ra đi vào một ngày nào đó, dù có yêu nhiều đến mức nào đi nữa.

Không cảm thấy mình là người duy nhất

Đối với con gái, điều quan trọng nhất trong tình yêu là họ thấy người đàn ông yêu mình và không nhìn vào những người phụ nữ khác. Khi cảm thấy thiếu an toàn, họ sẽ lo được lo mất, và tình cảm trở nên mong manh.

Mệt mỏi vì sự kiểm soát và thiếu tin tưởng

Bạn gái phải thông báo cho bạn mọi cuộc đi chơi với bạn bè, trả lời quá nhiều tin nhắn và cuộc gọi của bạn mỗi ngày. Thậm chí bạn yêu cầu nàng giải thích những lượt like hoặc comment của nam giới trên Facebook cô ấy. Những điều này cho thấy đây không phải một mối quan hệ lành mạnh. Có rất ít con gái thích kiểu yêu đương này. Lựa chọn rời xa bạn chính vì cô ấy sợ tình yêu sẽ càng tổn thương.

Bạn là nguồn cảm xúc tiêu cực

Nếu bất kỳ ý tưởng nào của người yêu cũng bị bạn "bắn hạ" vì nghĩ rằng lố bịch, hão huyền, rồi sẽ chẳng có cô gái nào chịu đựng được sự tiêu cực của bạn. Mọi sự cố gắng của cô ấy vì mối quan hệ này đều bị bạn làm cho nản lòng. Một khi cảm xúc bị bào mòn, trái tim mỏi mệt, tình yêu sẽ trở thành gánh nặng của cô ấy.

Jamais Vu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top