iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/4/2014, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 lý do khiến bạn có nguy cơ FA vô thời hạn

Quá tự nhiên, hay mơ mộng, không biết nắm bắt cơ hội..., bạn có thể sẽ phải chịu cảnh 'ế' triền miên như vô số teen ngoài kia.

Bạn có bao giờ tự hỏi mình cũng đẹp trai/ xinh gái, cũng giỏi giang, cũng dễ gần nhưng lại chẳng hề có mảnh tình vắt vai? Dưới đây là những lý do nên tránh nếu bạn không muốn mình lâm vào nguy cơ... FA vô thời hạn.

Tự nhiên, vô tư quá mức

1-5254-1398075070.jpg

Đồng ý rằng, giữ được vẻ tự nhiên, vô tư khi ở bên cạnh bạn bè, đặc biệt là những người mà bạn đã nhắm đến từ lâu là chuyện khá thú vị. Tuy nhiên, khi bạn trở nên... tự nhiên quá mức thì điều đó lại rất dễ dàng gây nên ác cảm. Cho dù thân thiết đến cỡ nào thì đi ra ngoài mà ăn mặc như đồ ngủ, ăn uống không nhẹ nhàng ý tứ, nói chuyện cười to như thể không có ai xung quanh... sẽ rất dễ khiến người bên cạnh cảm thấy… ngại ngùng và đôi khi còn gây nên sự khó chịu. Vì vậy, đừng trách vì sao bạn lại... FA.

Quá vồn vã

Yêu đương một cách vồn vã, nhanh chóng cũng là một trong những điều khiến bạn dễ dàng FA. Bởi ế lâu ngày, người ta thường có xu hướng dễ dàng chấp nhận với những lời mời gọi tình cảm ngọt ngào, rồi cứ yêu đương mà không hề có sự suy xét rõ ràng, từ đó tình cảm sẽ rạn nứt nhanh chóng. Hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, biết nắm bắt cơ hội nhưng cũng đừng vì thế mà lại tính toán quá mức với tình yêu nhé.

Quá mơ mộng

co-don-6099-1398075070.jpg

Chuyện tình của bạn sẽ không thể 100% lãng mạn như phim Hàn Quốc, Đài Loan đâu nên đừng vỡ mộng khi mọi thứ bên ngoài lại quá phũ phàng. Cuộc sống có thể không có những điều mà bạn mong muốn nhưng lại có thể đem cho bạn những điều tuyệt vời khác. Vì vậy, thay vì mong chờ những điều khó có thể xảy ra, tại sao lại không tập cách yêu những điều không hoàn hảo? Chỉ những mảnh khuyết mới có thể tìm đến nhau và ráp lại thành một bức tranh vẹn toàn

Không biết nắm bắt cơ hội

large-1-9054-1398075070.jpg

Đôi khi người ấy cũng có thích bạn nhưng bạn lại quan sát chưa tốt, phản ứng quá chậm nên dễ dẫn đến tình hình là… người ấy lại vụt mất khỏi tầm tay của bạn cũng là điều dễ hiểu. Hãy quan sát thật nhiều, hãy nhạy bén với những chi tiết nhỏ nhất để biết được những gì đang xảy ra xung quanh mình, rồi bạn sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của mình thôi. Đừng để sự lúng túng “dở hơi” khiến bạn phải ngập ngừng tiếc nuối với những điều đáng lẽ ra phải thuộc về bạn.

Yến Phượng
Ảnh: Tumblr

1-7368-1398075070.jpg

5 bộ ảnh cưới Việt khiến giới trẻ hết muốn FA

2-3938-1398075070.jpg

Cười ngất với video Phở Đặc biệt hướng dẫn FA tự sướng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top