iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/10/2019, 11:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 kiểu con gái không nên lấy làm vợ

Nếu có ý định kết hôn, hãy tránh xa những cô gái có tính cách dưới đây.

Phiền nhiễu và hay làm quá: Con trai luôn muốn trở thành người được che chở, bao bọc cho người mình yêu. Nhưng việc ỷ lại, dựa dẫm quá nhiều vào hội con trai cũng khiến họ trở nên mệt mỏi và nhanh chán. Sợ một con gián, kêu ca khi phải làm việc hay thường nói: "Anh ơi giúp em cái này, lấy cho em cái kia..." liên tục đều chứng tỏ cô gái ấy coi bạn giống một "người ở đợ" hơn là người yêu. 

Trong tình yêu sự bình đẳng và giúp đỡ lẫn nhau mới là điều quan trọng.

Đẹp hình thức: Dẫu biết con trai yêu bằng mắt nhưng không có nghĩa họ sẽ lấy những cô nàng xinh đẹp làm vợ. Ngoài hình thức bề ngoài họ luôn muốn cô gái mình yêu biết đảm đương công việc gia đình, biết quan tâm và lo lắng cho những người xung quanh. Họ có thể ấn tượng với vẻ bề ngoài trong lần gặp gỡ đầu tiên nhưng điều giữ họ ở bên là tính cách của cô gái ấy. 

4 kiểu con gái không nên lấy làm vợ

Dáng vẻ bề ngoài cũng quan trọng nhưng lòng tốt và nhân phẩm tốt là điều mà các anh chàng mong muốn ở người vợ tương lai của mình. 

Độc đoán và hách dịch: Trong chuyện tình yêu cô ấy có phải là người tự ý đưa ra các quyết định thay vì hỏi bạn. Thậm chí họ tỏ ra khó chịu khi bạn đi chơi với hội bạn thân hay muốn mở rộng các mối quan hệ trong công việc. Họ đang kiểm soát và khiến bạn mất đi sự tôn trọng với bạn bè, với mọi người xung quanh. Ai cũng có lòng tự trọng và nếu cô ấy luôn xử sự như vậy, đã đến lúc bạn lấy lại sự tự tôn và rời bỏ cô gái ấy. 

Lòng tham không đáy: Đây là kiểu con gái các anh chàng luôn sợ yêu phải. Họ muốn anh người yêu phải phục dịch và chu cấp mọi thứ. Từ những cái nhỏ nhặt nhất đến những món quà đắt tiền cô ta luôn "vòi" bạn mua bằng được. 

4 kiểu con gái không nên lấy làm vợ - 1

Nếu một cô gái nghĩ đến mối quan hệ nghiêm túc, họ luôn muốn tiết kiệm hoặc chia đôi tiền trong những lần đi chơi với người yêu. Họ muốn bạn học cách tiết kiệm để lo cho tương lai. Họ sẽ chẳng bận lòng nếu bạn tặng một món quà không đắt tiền hay so bì với những người khác. 

Nam Phương (Theo liveabout)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top