iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/12/2019, 13:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 kiểu phụ nữ đàn ông thành đạt muốn hẹn hò

Thay vì nhan sắc, những cô gái độc lập, tinh tế và biết vun vén cho gia đình mới khiến nhiều người đàn ông thành đạt mơ ước.

Cô gái có khí chất

Khí chất của mỗi người là sức hút vô hình không thể nhìn thấy. Nó được hình thành thông qua cách sống, trải nghiệm được tôi luyện từng ngày.

Những người phụ nữ đẹp trong cuộc sống xung quanh không thiếu, nhưng để kiếm một người phụ nữ có bản lĩnh, khí chất và hiểu biết lại chẳng dễ dàng. Họ có thể không xinh đẹp, không có giọng nói ngọt ngào nhưng chắc chắn họ luôn biết cách khơi gợi các câu chuyện, khiến người đàn ông trở nên tốt hơn. 

3 kiểu phụ nữ đàn ông thành đạt muốn hẹn hò

Cô gái chăm chỉ và độc lập

Để đạt được thành công, những người đàn ông đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Tiền bạc, danh vọng không phải tự nhiên mà có. Họ luôn muốn kết đôi với một người biết vun vén, biết sử dụng đồng tiền đúng mức, khiến chúng sinh sôi, nảy nở thay vì kiểu phụ nữ chỉ biết ăn bám hay vô công rồi nghề.

Đàn ông muốn tìm một người con gái thật lòng yêu họ thay vì sống vật chất. 

Cô gái khiêm tốn, tinh tế

Những chàng trai thành đạt chắc chắn sẽ thích một người vợ/ bạn gái thông minh nhưng không tự kiêu. Đó phải là người biết điểm dừng, không thể hiện quá nhiều ưu điểm hay tỏ ra mình biết tuốt trước mặt người yêu. 

3 kiểu phụ nữ đàn ông thành đạt muốn hẹn hò - 1

Một người phụ nữ thông minh, tài giỏi và có chút tế nhị sẽ luôn biết điều gì nên làm và điều gì không. Thay vì thể hiện sự tự kiêu qua lời nói, thể hiện bản thân hoàn hảo về mọi mặt, họ sẽ âm thầm xử lý mọi chuyện một cách hoàn hảo, khiến người khác phải nể phục.

Đàn ông dễ bị hấp dẫn bởi nhan sắc bề ngoài, nhưng để yêu và gắn bó lâu dài, phải dựa vào khí chất, sự thông minh, tinh tế ẩn sâu bên trong... Phụ nữ có được điều ấy sẽ là điểm quyến rũ "chết người" với những người đàn ông thành đạt. 

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top