iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/5/2019, 15:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 kiểu con gái khó tán đổ nhất

Những cô nàng mê Kpop, thích ngôn tình, đam mỹ bị liệt vào hàng khó 'cưa', khiến nhiều chàng trai phải chùn bước. 

Hội mê ngôn tình: Nằm ở vị trí đầu tiên trong top những cô nàng khó tán đổ nhất chính là những cô nàng mê ngôn tình. 

3 kiểu con gái khó tán đổ nhất

Tiêu chuẩn về hình mẫu người yêu lý tưởng của những cô nàng này đúng là... trên mây. Bạn phải là một anh chàng khi lạnh lùng khi ấm áp như Dương Lam Hàng, điển trai tài giỏi như Tiêu Nại hay bá đạo như Tề Mặc... Những anh chàng trong thực tại không biết đáp ứng được mấy phần tiêu chí của hội mê ngôn tình.

Những cô nàng này còn hay "mắc bệnh" lý tưởng hóa cuộc sống thành màu hồng. Họ có thể khiến bạn đau đầu chóng mặt với hàng loạt tiêu chuẩn cao "chót vót" hay những suy nghĩ kỳ quặc được bê từ tiểu thuyết và phim ngôn tình ra ngoài đời. 

Hội mê đam mỹ: Hội này còn gọi là "hủ nữ", thích đọc truyện, xem phim về chuyện tình cảm của các chàng trai. Thay vì tìm kiếm, lựa chọn một anh chàng nào đó và tiến hành kế hoạch "tổng tấn công", những cô nàng này lại có xu hướng thích ghép cặp những anh chàng đẹp trai với nhau và tích cực "đẩy thuyền".

Các "hủ nữ" thường không mấy thiết tha chuyện yêu đương, không hay để ý những chàng trai xung quanh, đơn giản vì họ bận đi ghép cặp các anh chàng đó với nhau rồi. Hãy cẩn thận khi "tiếp cận" họ bởi rất có thể họ sẽ tìm cho bạn một... anh bạn trai xứng đôi.

Hội mê Kpop: Với nhiều cô nàng trong hội mê Kpop, chỉ có các "nam thần" mới là nguồn sống của họ. Những chàng trai xung quanh dù có cố gắng thế nào cũng không thể bằng một góc của các idol trong lòng họ. 

Đặc biệt, nếu vô tình nói năng "đụng chạm" tới các idol của họ, bạn có thể gây ra hậu quả khó lường, thậm chí còn bị liệt vào danh sách đen của họ luôn nữa đó. 

P.N

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top