iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/12/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

19 đặc điểm chứng tỏ chàng là người bạn trai tuyệt vời

Nếu chàng trai của bạn có các đặc điểm dưới đây, đó chính là người đàn ông mà bạn phải giữ chặt.

Nếu hai bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò trong một thời gian ngắn và bạn chưa thực sự hiểu rõ về anh ta, đừng quá lo lắng bởi những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết chàng có thực sự tuyệt vời như bạn thầm tưởng tượng hay không.

Chàng luôn muốn được trò chuyện với bạn nhiều hơn

Có thể những câu chuyện giữa hai bạn không thú vị, nhưng quan trọng là anh chàng luôn biết cách kéo dài cuộc hội thoại. Đây là điều vô cùng quan trọng bởi đơn giản, anh chàng chỉ muốn hiểu hơn về bạn.

Chàng sôi nổi và vui vẻ

Chẳng ai lại không thích bên cạnh mình có một anh chàng luôn sống tích cực và vui vẻ, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ bớt nhàm chán vì có người ấy.

Chàng rất lãng mạn

Không cần phải có những câu nói sến sẩm như trên phim nhưng anh chàng luôn dành cho bạn những cử chỉ ngọt ngào nhất.

19 đặc điểm chứng tỏ chàng là người bạn trai tuyệt vời

Chàng luôn chú ý đến bạn

Đây thực sự là điều tuyệt vời mà mọi cô gái đều muốn. Chàng luôn tìm thấy bạn đầu tiên, luôn nhận thấy những sự thay đổi từ vẻ bề ngoài cho đến tâm trạng của bạn.

Chàng không ngừng quan tâm đến cuộc sống của bạn

Anh chàng luôn hỏi về mọi điều xảy đến với bạn trong ngày, nhưng chúng không giống những lời tra hỏi mà chỉ là sự quan tâm và muốn được nghe bạn tâm sự. Điều đó đồng nghĩa với việc chàng ta đang rất nhớ bạn và dường như không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn.

Chàng không ép buộc bạn làm theo ý mình

Đối với mỗi quyết định của mình, anh chàng thường đưa ra những lời khuyên, nhưng quyền quyết định vẫn thuộc về bạn. Anh chàng sẽ không cố gắng thao túng bạn hoặc ép buộc, đe dọa bạn phải làm theo ý mình.

Chàng cố gắng làm bạn trở nên tốt hơn

Khi ở bên cạnh anh chàng này, bạn sẽ cảm nhận mình trưởng thành hơn và có thể phát triển toàn bộ tiềm năng của mình. Anh ấy sẽ không ngừng cố gắng động viên bạn thay vì nói với bạn rằng bạn không đủ năng lực để có thể làm gì đó.

19 đặc điểm chứng tỏ chàng là người bạn trai tuyệt vời - 1

Cố gắng hoàn thiện mình trong mắt bố mẹ bạn

Một người con trai tốt sẽ cố gắng gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của bạn, ngay cả khi đó là điều chàng chưa từng làm. Bởi chàng luôn muốn bố mẹ bạn tin rằng anh ấy đủ tuyệt vời để có thể xứng đáng hẹn hò với một cô gái ngọt ngào như bạn.

Chàng luôn dành thời gian cho bạn

Dù bận rộn tới đâu, chàng luôn dành thời gian cho bạn. Đó là khi anh ấy có thể ngủ muộn hơn để nghe bạn tâm sự, là làm thật nhanh công việc chứ không muốn hủy kế hoạch với bạn, bởi anh chàng không muốn phí phạm bất kỳ một phút giây nào ở bên bạn.

Luôn tôn trọng bạn

Đó là một anh chàng không bao giờ nói hay nhìn về một cô gái khác trước mặt bạn. Anh ấy không bao giờ nói xấu hay phàn nàn về bạn với bạn bè của mình. Đặc biệt anh chàng luôn tôn trọng những quyết định bạn đưa ra.

Đặt mục tiêu trong cuộc sống

Một người bạn trai tuyệt vời không chỉ thể hiện ở việc anh ta biết quan tâm đến bạn mà đó còn phải là người luôn đặt mục tiêu và biết nỗ lực để đạt được chúng trong cuộc sống.

Thay vì than vãn với bạn về mọi thứ xung quanh, anh ấy luôn điềm tĩnh và giải quyết mọi chuyện một cách nhanh chóng.

Luôn nghĩ về tương lai

Thay vì lảng tránh, anh chàng lại là người luôn chủ động nói về tương lại với bạn. Điều đó chứng tỏ chàng đã quan tâm và coi bạn là người mà anh ấy muốn "tiến tới".

Luôn nhường nhịn bạn

Chàng thường nhường nhịn và luôn làm theo những điều bạn mong muốn dù đó vốn không phải điều chàng mong muốn. Tất cả chỉ đơn giản vì người ấy muốn bạn được hạnh phúc.

Dành cho bạn không gian riêng

Dù là người yêu của nhau, anh ấy hiểu ai cũng cần một khoảng không gian riêng và bạn cũng vậy. Anh ấy muốn bạn có thời gian để theo đuổi ước mơ và những sở thích riêng.

Luôn tạo cho bạn cảm giác an toàn

Thay vì để bạn cô đơn và lo lắng, chàng luôn dành cho bạn những cử chỉ yêu thương và những sự chăm sóc đặc biệt. Anh ấy sẽ chẳng ngần ngại mà trao cho bạn cảm giác an toàn ngay giữa chốn đông người.

Nói không với chất kích thích

Quả là một mẫu người yêu lý tưởng khi người ấy của bạn không dùng chất kích thích, không hút thuốc... Và còn tuyệt hơn nữa khi chàng vì bạn mà thay đổi những tật xấu của mình.

Không bao giờ thất hứa

Anh ấy luôn kiểm kiểm soát cuộc sống của mình và có những nguyên tắc nhất định trong cuộc sống. Cũng chính vì vậy, một khi đã đưa ra quyết định gì với bạn, chàng sẽ chẳng bao giờ thất hứa.

Tạo sự tin tưởng cho bạn

Chắc chắn mối quan hệ của bạn chẳng đến đâu khi anh chàng luôn khiến bạn nghi ngờ và có cảm giác bất an. Còn nếu là một người đàn ông tuyệt vời, anh chàng sẽ chẳng bao giờ cho bạn bất kỳ cơ hội nào để nghi ngờ. Nếu cảm thấy có điều gì bất ổn trong mối quan hệ của hai bạn, hãy thẳng thắn nói chuyện trực tiếp với nhau.

Luôn dành thời gian lắng nghe bạn

Đó là anh chàng luôn sẵn sàng lắng nghe những quan điểm của bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đặc biệt đó là quyết định liên quan đến mối quan hệ của cả hai.

19 đặc điểm chứng tỏ chàng là người bạn trai tuyệt vời - 2

Chàng luôn giữ liên lạc với bạn

Nếu hai bạn yêu xa và điều đó khiến bạn trở nên lo lắng, hãy để ý đến cách thể hiện tình cảm của người ấy. Minh chứng rõ ràng nhất là khi anh chàng luôn giữ liên lạc và kể về cuộc sống của mình với bạn, chắc chắn anh chàng này chẳng còn thời gian dành cho ai khác ngoài bạn.

Thúy Quỳnh (theo Lovepanky)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top