iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/5/2015, 10:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

15 sự thật không thể nhịn cười về vòng 3 của bạn

Cơ mông khỏe nhất trên cơ thể. Con gái mông to thường thông minh hơn mông nhỏ.

1. Cơ mông là cơ khỏe nhất trên cơ thể con người

Phần mông, chính xác là phần mông lớn (gluteus maximus), là phần cơ khỏe nhất trong cơ thể của bạn. Nhờ có nó, bạn mới có thể giữ được thân trên vững vàng, đồng thời có thể thực hiện được các động tác nhảy xa, nhảy cao hay chạy ở vận tốc cực đại.

2. Con gái mông to thường thông minh hơn mông nhỏ

Theo nghiên cứu của ĐH  Pittsburgh và ĐH California dựa trên 16.000 nữ giới, họ phát hiện ra rằng những cô gái có phần hông và mông to thường đạt điểm cao hơn ở bài kiểm tra nhận thức so với những nàng mông nhỏ. 

Lý do là bởi, phần hông và mông sản sinh ra các dưỡng chất axit béo omega-3 cần thiết, giúp não phát triển tốt, và những cô nàng "siêu vòng 3" thường dồi dào các dưỡng chất này. Điều này không chỉ giúp họ thông minh hơn, mà còn giúp phát triển trí óc của con họ trong giai đoạn thai kỳ.

3. Mông to giúp ngăn chặn bệnh tiểu đường và bệnh về tim

Theo nghiên cứu của ĐH Oxford, việc có một vòng mông to sẽ giúp bạn bớt lo ngại về bệnh tiểu đường và bệnh liên quan tim mạch. 

Điều này không có nghĩa là việc mập toàn thân, đặc biệt là ở phần eo, sẽ có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn chú yếu mập ở phần đùi, mông và hông, bạn sẽ có ít nguy cơ mắc các bệnh kể trên.

4. "Kim vòng 3" từng nhiều lần bị cho là bơm mông

Cô nàng Kim Kardashian nổi tiếng với vòng 3 khủng. Tuy nhiên, Kim cũng liên tục bị dính nghi án bơm mông. Cô nàng đã phải chụp X-Quang và đăng ảnh lên để khẳng định mình không độn mông.

vong-3-4-5047-1432783139.jpg

Trong một chương trình truyền hình, Kim đã than thở rằng: "Tôi đã nói không biết bao nhiêu lần rằng tôi không phẫu thuật thẩm mỹ lẫn độn mông gì cả".

5. Có 10.000 ca bơm mông ở Mỹ vào năm 2013

Theo thống kê của Hiệp hội Giải phẫu thẩm mỹ Mỹ, có 9.993 trường hợp bơm mông ở nước này năm 2013, tăng 16% so với năm trước đó.

6. Một loại ruồi đã được đặt tên theo diva Beyoncé Knowles

vong-3-6-3738-1432784225.jpg

Một lòai ruồi hiếm với phần mông vàng kỳ lạ đã được đặt tên theo Beyoncé nhờ vòng 3 nổi tiếng của cô nàng. Giới nghiên cứu đã gọi loại ruồi này là "diva mọi thời đại của loài ruồi".

7. Mông của Jennifer Lopez được cho là bảo hiểm 1 tỷ USD

Và mỗi khi cô nàng nhảy tung tăng trên sân khấu, công ty bảo hiểm ngồi dưới phải ôm tim. Nếu vòng 3 Jennier có mệnh hệ gì là họ phải đền ốm.

8. Một số loài rùa có thể thở bằng mông

vong-3-8-2786-1432784225.jpg

Không phải loài rùa nào cũng làm được điều này, nhưng một loài rùa ở Bắc Mỹ có thể thở bằng mông. Điều này được lý giải như một kết quả của quá trình tiến hóa, giúp loài rùa giữ được năng lượng trong thời gian ngủ đông.

Xem tiếp: Con gái thích được khen mông to nhất

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top