iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/12/2019, 13:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

14 dấu hiệu cơ thể cho thấy chàng thích bạn

Đừng 'đoán già đoán non' nữa, nếu có những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ chàng đã 'đổ' bạn từ lâu rồi đấy.

Nhướn chân mày

Mỗi lần nói chuyện hoặc khi nhìn thấy bạn, chàng có xu hướng nhướn cao lông mày. Nâng chân mày, mở to mắt mỗi khi nghe bạn nói chuyện chỉ chứng minh chàng muốn tìm hiểu và biết nhiều hơn về bạn. 

14 dấu hiệu cơ thể cho thấy chàng thích bạn

Tay ẩm

Mỗi lần nói chuyện, chàng luôn tỏ ra lo lắng, hai bàn tay trở nên nóng ran và không chịu để yên một chỗ. Theo các chuyên gia, sự lo lắng, bối rối không chỉ thể hiện qua nét mặt mà còn thông qua cử chỉ của bàn tay. Đó là lý do khiến tay đổ mồ hôi. 

Nghiêng về phía bạn

Đây là dấu hiệu chứng tỏ họ thích bạn một cách vô điều kiện. Chỉ cần là người họ thích, người ấy sẽ chẳng ngại ngần kéo gần khoảng cách khi nói chuyện.

14 dấu hiệu cơ thể cho thấy chàng thích bạn - 1

Vô tình chạm tay nhau

Tình cờ bạn và người ấy chạm tay nhau, trái tim khẽ rung lên trong phút giây đó. Đôi khi đó là sự chạm tay của chủ đích của "một ai đó" khi muốn thăm dò tình cảm từ bạn. 

Hướng chân về phía bạn

 Nó không chỉ cho thấy sự tập trung trong cách nói chuyện, mà còn thể hiện sự "toàn tâm toàn ý" thích một ai đó.

Thở sâu

Mỗi khi gặp bạn chàng thường phải hít thở sâu, thở gấp thể hiện sự lo lắng, hồi hộp. Dù chàng luôn tự tin, tỏa sáng trước mặt mọi người nhưng khi đối diện với bạn, họ vẫn có chút bối rối nhất định.

Giao tiếp bằng mắt

Chỉ cần để ý, bạn có thể bắt gặp anh ta đang nhìn lén mình - một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy quan tâm đến bạn đến đâu và mong muốn được giao tiếp bằng mắt. Hơn nữa, nhiều chàng trai có xu hướng nhìn người thương và mỉm cười - vậy nên hãy tinh mắt nhận ra dấu hiệu này.

Tự chạm vào cà vạt

 Thêm một dấu hiệu chứng tỏ sự lo lắng khi chàng đối diện với bạn. Với nhiều người, hành động thể hiện sự bối rối có thể thực hiện như: chạm tay, rung chân, nhìn đồng hồ và thậm chí là tự chạm cà vạt. 

Cười

Đàn ông thường ít khi cười hơn phụ nữ, nhưng với người họ thích, người ấy sẽ cười không dứt mỗi khi nói chuyện. 

14 dấu hiệu cơ thể cho thấy chàng thích bạn - 2

Giọng nói thay đổi

Đối diện với crush, nhiều anh chàng đột nhiên thay đổi tông giọng trở nên ngọt ngào, nhẹ nhàng khác hẳn với giọng thường ngày. 

Thích sánh đôi bên cạnh bạn

Bạn đi nhanh anh ấy cũng đi nhanh. Bạn đi chậm thì anh ta cũng thế, để mong được sánh đôi cùng người mình thích. Người ấy luôn để ý đến tâm trạng, cảm xúc của người đó để điều chỉnh bản thân cho phù hợp.

Cách xử sự của chàng với đồ đạc của bạn

Khi nhận chiếc áo, cái túi hay bất kỳ đồ đạc của bạn, họ sẽ đặt chúng một cách nhẹ nhàng, thận trọng thay vì vô ý đặt chúng "ở đâu cũng được"? Hãy nhớ, sự tôn trọng đồ đạc có thể cho thấy cảm xúc của bạn với người ấy.

Tự tạo những sự tình cờ cố ý

Bạn vô tình gặp anh ấy ở trước cửa công ty, chỗ ăn hay nơi làm việc hay có thể là sự cố ý. Họ có thể cố tình chờ bạn nhưng do ngại ngần không nói ra nên âm thầm tự tạo không gian cho cả hai.

14 dấu hiệu cơ thể cho thấy chàng thích bạn - 3

Không sử dụng điện thoại khi nói chuyện

Thay vì chăm chú nhìn điện thoại, chàng luôn hướng sự quan tâm về bạn và "bỏ quên" những tin nhắn điện thoại kia. Ngoài sự tôn trọng, họ luôn muốn được nghe thêm nhiều chuyện từ bạn. 

Minh Phương (Theo Brightside)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top