iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/12/2018, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 kiểu con trai bạn không nên hẹn hò

Có thể trong lần gặp đầu tiên chàng tỏ ra là một người thu hút, tuy nhiên các nàng đừng bị vẻ bề ngoài đánh lừa.

Anh chàng sợ ràng buộc

Xét về vẻ bề ngoài người ấy được đánh giá là một chàng trai hấp dẫn, điềm tĩnh nhưng cũng đầy bí ẩn. Điểm trừ duy nhất của anh chàng chính là thiếu sự cam kết và ràng buộc bởi những lời hứa. Bạn hy vọng anh ta có thể cởi mở và chia sẻ nhiều hơn, tuy nhiên đó lại là điều mà anh ta không thể làm được.

Anh chàng luôn muốn kiểm soát, điều khiển 

Càng nói chuyện và tiếp xúc lâu, chàng càng bộc lộ bản tính thích kiểm soát của mình. Ví dụ như khi đi đến nhà hàng, anh ta luôn tỏ ra hống hách, ra lệnh cho mọi người và thậm chí là nổi đóa vì những việc không đâu. Nếu gặp phải tình huống này, tốt nhất bạn nên tránh xa.

Anh chàng dối trá chuyên nghiệp

12 kiểu con trai bạn không nên hẹn hò

Đây là kiểu đàn ông mà các cô gái không hề muốn gặp. Anh ta nói dối ở mọi lúc, mọi nơi và chẳng khi nào thành thật với bạn. Lời nói dối lâu ngày cũng sẽ bị phát hiện và bạn nên chấm dứt mọi chuyện càng sớm càng tốt.

Anh chàng diễn xuất tốt

Trong mắt mọi người anh chàng này thực sự là kiểu chàng trai trong mơ: quyến rũ, thú vị, hài hước và vô cùng hấp dẫn. Khi làm quen bạn dần nhận ra, anh ta thực sự là một "con sói đội lốt cừu". Anh ta có thể là một tay chơi và hãy cẩn thận nếu bạn không muốn bị sập bẫy.

Anh chàng tự coi mình là nhất

Trong các mối quan hệ xã hội hay trong công việc anh chàng là người đứng đầu nhưng anh ta có thể bất chấp mọi việc để giành chiến thắng. Đôi khi bản tính đó trở nên hống hách đến mức mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và thấy không được tôn trọng.

Anh chàng luôn để phụ huynh 'quản lý' chuyện tình cảm

Nghe theo ý kiến của mẹ là tốt, tuy nhiên nếu mọi quyết định của anh chàng đều buộc phải hỏi ý kiến của mẹ hay để mẹ can dự quá sâu vào chuyện tình cảm, bạn nên suy nghĩ lại mối quan hệ này.

Anh chàng vẫn bị thu hút bởi những người phụ nữ khác

12 kiểu con trai bạn không nên hẹn hò - 1

Không thể hiện rõ bằng hành động nhưng khi đi với bạn anh ta vẫn đảo mắt để nhìn vào những người phụ nữ khác. Đây là dấu hiệu chứng tỏ chàng trai này chẳng chung tình như bạn tưởng.

Anh chàng luôn để bạn trả tiền

Thông thường khi mới quen chàng sẽ là người chủ động trả tiền hoặc có thể "share tiền" cho buổi đi chơi, nhưng nếu nhiều lần bạn gặp phải tình huống như anh chàng kêu quên ví, quên không rút tiền... và hàng nghìn lý do khác, có thể anh ta chính là một kẻ đào mỏ hay một tên vô cùng keo kiệt. 

Anh chàng tự tin thái quá

Hầu hết các cô gái đều dễ say lòng trước một chàng trai tự tin, bản lĩnh. Nhưng nếu anh chàng tự tin thái quá và coi mình là trung tâm của vũ trụ thì lại chẳng hay chút nào. Đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi khi ở bên kiểu chàng trai này.

Anh chàng tính cách trẻ con

12 kiểu con trai bạn không nên hẹn hò - 2

Đã bước sang độ tuổi 30, 40 nhưng anh chàng này vẫn hành động như một cậu bé mới lớn. Anh ta làm việc theo cảm hứng và không biết giải quyết tình huống khi có vấn đề xảy ra. Nếu bạn đồng ý với mối quan hệ này, đôi khi chính bạn sẽ trở thành người chị, người mẹ của anh chàng.

Anh chàng luôn phải giành phần thắng trong các cuộc tranh luận

Bất cứ xung đột nào xảy ra giữa hai bạn, anh ta luôn phải là người giành chiến thắng, không hề lùi bước hay có ý nhường bạn. Nếu bạn cũng không chịu nhường, cuộc cãi vã sẽ ngày càng đi xa và không bao giờ được giải quyết. Anh ta sẽ rất hả hê nếu bạn nhận thua. Nhưng hãy cẩn thận khi anh ta thua bạn về lý lẽ, có thể bạn sẽ chuẩn bị đón nhận một cơn giận dữ.

Anh chàng là 'hoa đã có chủ'

Hãy nhớ rằng chẳng ai muốn làm người thứ ba trong một cuộc tình. Sẽ thế nào nếu người yêu hay vợ anh ta phát hiện, mọi chuyện có thể vượt qua tầm kiểm soát và dẫn đến kết cục mà bạn không thể ngờ tới. Quyết định dừng lại đúng lúc luôn là điều sáng suốt bạn nên làm.

Có rất nhiều "cá ở ngoài biển" vì vậy đừng cố vơ vội một ai đó để chính bạn nhận lấy những rắc rối và nỗi đau có thể xảy ra. Ở ngoài kia vẫn đang có một chàng trai tốt chờ bạn.

Nam Phương (theo Lovepanky)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top