iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/1/2020, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 bí mật các chàng không bao giờ thú nhận với bạn gái

Có những suy nghĩ con trai hầu như không bao giờ nói ra, để che giấu một phần yếu đuối hoặc xấu xí bên trong.

"Chúng tôi yêu những cô gái tự tin"

Nhiều nam giới nhận thấy phụ nữ đẹp nhất khi họ là chính mình. Đó là lý do một người đàn ông muốn chọn cô gái tròn trịa và có sức lôi cuốn hơn một người có dáng đẹp như người mẫu nhưng tự ti. Sự tự tin làm cho phụ nữ hấp dẫn hơn thể hình của cô ấy.

"Anh thích em theo phong cách..."

Các chàng không quan tâm việc người yêu có ăn mặc thời trang hay không. Nhưng hầu hết họ đều muốn nhìn thấy bạn gái có phong cách "gợi cảm một cách thông minh", tức là vừa thanh lịch vừa gợi cảm nhưng không thô tục. Hãy nhớ rằng nam giới yêu bằng mắt.

"Anh không biết cách làm"

"Là một đấng nam nhi" trong mắt phụ nữ rất quan trọng với họ. Đó là lý do đàn ông sẽ làm bất cứ việc gì khi phụ nữ nhờ giúp đỡ, ngay cả khi họ không chắc chắn sẽ làm được. Các chàng trai luôn muốn thể hiện sự mạnh mẽ và thông minh trước người con gái mình yêu.

"Anh không muốn trả lời những câu hỏi ngớ ngẩn"

Con gái thích hỏi người yêu "em có béo không", nhưng các chàng ghét phải trả lời những câu hỏi như vậy, bởi trả lời kiểu gì cũng "dễ chết". Nếu người yêu mặc một chiếc váy khiến cô ấy trông béo hơn, chàng trai thấy điều đó và vẫn phải khen. Đơn giản vì con gái muốn người yêu nói những lời họ thích nghe.

"Anh không đủ khả năng"

Nam giới có tính cạnh tranh rất mạnh. Một người con trai không thể nói với bạn gái mình rằng anh ấy không đủ khả năng để mua một cái gì đó.

"Anh ghen"

12 bí mật các chàng không bao giờ thú nhận với bạn gái

Đàn ông thường không thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Khi thấy bạn gái cười đùa hoặc nói chuyện thân thiết với một anh chàng khác, họ không bộc lộ cảm xúc ngay lúc đấy, nhưng chắc chắn bên trong anh ấy đang sôi sục vì ghen tuông.

"Anh thích em gái/ cô bạn của em"

Nếu bạn nghĩ đứa bạn hoặc em gái của mình siêu nóng bỏng, không có lý gì người yêu bạn không nhận thấy điều ấy. Anh ta thích cô ấy, nghĩ về cô ấy nhưng sẽ không bao giờ nói ra. Thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng tình yêu của bạn khiến bạn trai "mù màu" với những cô gái đẹp khác.

"Anh đang quan sát em"

Những lời tán tỉnh nhẹ nhàng, những trò đùa thú vị và những nụ cười chỉ là một dấu hiệu cho thấy anh ấy quan tâm bạn. Để đi đến quyết định có cưới bạn hay không, đàn ông còn quan sát và đánh giá bạn.

"Anh thích nghe lời khen"

Cũng giống như phụ nữ, nam giới cần những lời âu yếm và ấm áp. Một lời khen nhỏ có thể thay đổi mọi thứ. Các chàng muốn biết rằng họ không lãng phí thời gian chọn trang phục phù hợp trước khi gặp bạn.

"Chúng tôi thích những thứ nữ tính"

12 bí mật các chàng không bao giờ thú nhận với bạn gái - 1

Đàn ông thích làm đẹp và chăm sóc bản thân giống như một nửa còn lại của thế giới. Họ cũng thích xem các chương trình truyền hình dành cho phụ nữ để thư giãn. Họ chỉ che giấu điều đó bởi vì "mọi người không hiểu được vì sao đàn ông làm thế".

"Anh sợ"

Các chàng trai sẽ không nói với bạn rằng họ sợ bóng tối hoặc côn trùng... vì muốn bảo vệ sự mạnh mẽ của đấng nam nhi.

"Anh muốn khóc"

Cao trào của một bộ phim lãng mạn có thể khiến nhiều cô gái rơi nước mắt, và nó cũng có thể ảnh hưởng đến cánh mày râu theo cách tương tự. Sự khác biệt duy nhất là anh ấy sẽ cộc cằn nói rằng bạn đang xem một thứ vô nghĩa và lau nước mắt một cách giận dữ.

Jamais Vu
Ảnh: BrightSide

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top