iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/6/2019, 16:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

101 cách 'bật đèn xanh' của hội con gái

Con gái luôn ngại ngùng nói ra cảm xúc thật, bạn cần tinh ý nhận ra những tín hiệu 'bật đèn xanh' từ các nàng.

'Hôm nay em không trang điểm đâu!'

Con gái luôn mong muốn mình trở nên xinh đẹp, rực rỡ mỗi khi xuất hiện trước mặt crush. Nhưng nếu đi chơi với bạn mà cô nàng không quá chú trọng đến trang phục, cách trang điểm, có nghĩa nàng muốn được là chính mình khi ở bên cạnh người nàng thích.

Thường con gái chỉ chuẩn bị kỹ càng trong giai đoạn đầu quen nhau. Một khi đã trở thành điểm tựa, người khiến cô ấy tin tưởng, cô ấy sẽ muốn bạn yêu chính con người thật của mình. 

'Anh có mệt không, em qua đưa đi ăn nhé!'

Câu này không phải cô nàng nào cũng nói ra bởi hành động này thường chỉ có con trai làm. Nhưng khi cô ấy thực sự thích bạn, sự quan tâm, chăm sóc chính là tín hiệu tốt để bạn tiến tới. 

Thay vì luôn muốn bạn phải "cung phụng, yêu chiều", nàng sẽ luôn muốn vun vén tình cảm từ cả hai phía.

101 cách bật đèn xanh của hội con gái

'Thôi em đợi anh rồi mình đi!'

Vì một lý do nào đó bạn phải lỡ hẹn với cô nàng trong buổi đi chơi. Thay vì khó chịu, giận dỗi, nàng sẽ nói: "Em chờ anh!" - một cách "bật đèn xanh" đầy ngọt ngào mà chàng trai nào cũng muốn nghe. Hãy nhớ, con gái chỉ dành sự ưu tiên cho chàng trai mà họ có cảm tình mà thôi!

'Sao anh hậu đậu thế?'

Đột nhiên nàng phát hiện trên tay bạn có vết xước hay chỗ bầm, cô ấy sẽ hỏi han và liên tục cằn nhằn, than phiền về sự hậu đậu của bạn. Không những vậy nàng luôn nhắc nhở bạn nên cẩn thận cái này, tránh xa cái kia... Nếu có biểu hiện như vậy, đích thị nàng đang để ý đến bạn. Tuy nhiên một vài trường hợp bạn cần phân biệt rõ giữa việc hỏi thăm xã giao và sự quan tâm thực sự.

101 cách bật đèn xanh của hội con gái - 1

"Anh ấy nghĩ rằng...; Anh ấy cho rằng...; Nếu là anh ấy..."

Đây chính là câu nói cửa miệng trong cuộc trò chuyện của nàng với bạn bè. Một khi đã để ý đến bạn, trong câu chuyện của các nàng tên bạn sẽ được nhắc đến thường xuyên.

'Anh có thể giúp em được không?'

Nếu không có sự thân thiết hay không chiếm vị trí đặc biệt trong lòng, con gái ít khi muốn nhờ ai đó giúp đỡ bởi họ sợ mang tiếng... lợi dụng. Nhưng trong trường hợp cô nàng thường xuyên cầu cứu sự giúp đỡ từ bạn, phải chăng họ đã coi bạn là một phần quan trọng hoặc muốn tìm cơ hội tiếp xúc gần gũi hơn với bạn?

Giận dỗi

101 cách bật đèn xanh của hội con gái - 2

Con gái sẽ không tự nhiên giận dỗi vô cớ với người mới quen hoặc không có cảm tình. Con gái giận chỉ bởi người họ coi trọng, quý mến làm họ tổn thương. 

Chia sẻ mọi chuyện

Nếu một ngày nào đó nàng kể với bạn về mọi thứ xung quanh cuộc sống của nàng, từ việc gia đình lục đục, chuyện tương lai... có lẽ bạn đã chiếm được vị trí quan trọng trong lòng nàng. Khi có những dấu hiệu này, bạn nên "thừa thắng xông lên" thay vì để vụt mất cơ hội.

'Cô gái ấy thân với anh lắm à?'

Nàng quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xung quanh bạn: Cô ấy là ai thế?; Sao cậu hay nhắn tin với cô gái kia vậy?... Nếu không để tâm đến bạn, các cô nàng sẽ chẳng bao giờ hỏi những điều như vậy.

N.P

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top