iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/12/2019, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 kiểu con trai được phái nữ thực sự thích

Chủ đề: Skincare for boys13

Các cô gái dễ dàng 'rung rinh' trước chàng trai kiên trì, chu đáo và luôn truyền động lực cho họ. 

Tự nhiên từ bên trong

Những hành động nhỏ nhặt tự phát một cách tự nhiên trong từng hoàn cảnh như nhẹ nhàng nắm tay cô ấy băng qua đường, hoặc lau bát đũa cho cô ấy khi đi ăn sẽ khiến nàng "rung rinh" trước bạn. Thay vì "đao to búa lớn" tặng trang sức đắt tiền hoặc mỗi ngày gửi hoa đến nơi nàng làm việc.

Kiên trì

Khi cô ấy nói "không", không có nghĩa là phủ định, cũng không hẳn là có thể. Đôi lúc, người con gái nói "không" mang rất nhiều ý nghĩa. Điều họ thực sự muốn là người đàn ông sẽ thể hiện sự kiên trì và chứng minh rằng "có" mới là câu trả lời duy nhất cho lời đề nghị của anh ta.

Truyền cảm hứng

Dù người bạn yêu có ước mơ hoặc mong muốn gì, đừng phủ nhận nó. Sự tin tưởng của chàng trai càng tăng thêm động lực cho cô ấy. Cơ hội đạt được mục tiêu của các nàng sẽ tăng gấp đôi nếu bạn nói: "Anh tin vào em".

10 kiểu con trai được phái nữ thực sự thích

Chu đáo

Nếu bạn nghĩ các cô gái chỉ thích hàng hiệu, trang sức đắt tiền, hãy nhanh chóng vứt chúng ra khỏi đầu. Một món quà nhỏ nhưng chân thành và chu đáo sẽ khiến trái tim người phụ nữ đập nhanh hơn.

Chỉ cần lắng nghe cẩn thận những gì cô ấy nói, sớm muộn gì bạn cũng phát hiện ra điều họ thực sự thích, có thể là bộ sách của một tác giả nào đó, chậu hoa nhỏ cô ấy thích trồng, hoặc một album của thần tượng mà nàng hâm mộ.

Khiếu hài hước

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, tiếng cười là một trong những loại "thuốc" tự nhiên kích thích cảm xúc và tình dục mạnh nhất. Vì vậy, hãy thường xuyên nói đùa với cô nàng, nhưng hãy nhớ đùa một cách duyên dáng có chừng mực. Nên tránh các chủ đề về ngoại hình, trang phục, kiểu tóc hoặc gia đình.

Lạc quan

Các nhà tâm lý học cho rằng, trong một cặp đôi nếu có người chứa đầy sự tích cực, người còn lại sẽ chịu ảnh hưởng tương tự. Chỉ cần mỉm cười thường xuyên hơn và chia sẻ những cảm xúc tươi sáng với cô ấy, nàng sẽ cảm thấy tầm quan trọng của bạn trong cuộc sống nhiều áp lực.

10 kiểu con trai được phái nữ thực sự thích - 1

Biết động viên

Đàn ông cũng có những lúc mệt mỏi, muốn từ bỏ tất cả hoặc vùi mặt vào gối và khóc cả ngày. Tuy nhiên, khoa học chứng minh nữ giới thường có nhiều cảm xúc hơn và trải qua nỗi buồn, u sầu hoặc trầm cảm thường xuyên hơn. Đó là lý do họ muốn có ai đó ở bên những thời điểm như vậy, có thể là một bờ vai để khóc và động viên rằng mọi thứ sẽ ổn.

Trung thực

Nếu muốn dành một buổi tối không phải với cô ấy mà với bạn bè của bạn, hãy nói với cô ấy điều đó. Đừng tạo ra những lời bào chữa ngu ngốc và câu chuyện về bao nhiêu công việc bạn phải làm. Bất kỳ người con gái nào cũng biết cách nhìn thấy sự thật từ những lời nói dối, cho dù nó có vẻ tầm thường đến mức nào. Hãy luôn nói sự thật.

Biết trân trọng

Nếu bạn vẫn nghĩ phụ nữ là một nửa yếu đuối của nhân loại, bạn hoàn toàn không biết gì về họ. Họ có thể tạo ra những thứ đẹp đẽ và truyền cảm hứng. Họ đưa ra những ý tưởng hoành tráng và thực hiện chúng. Họ có thể làm cho đàn ông hạnh phúc. Phụ nữ biết giá trị của riêng họ và mong đợi điều tương tự từ bạn. Trân trọng và đánh giá cao họ, bạn sẽ thấy hạnh phúc xung quanh.

Làm con gái hạnh phúc

Cuối cùng, không quan trọng ngoại hình của bạn thế nào hoặc bạn lái loại xe nào, điều quan trọng là bạn làm cho cô gái của bạn hạnh phúc và cảm thấy ở bên bạn có ý nghĩa.

Jamais Vu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top