iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/4/2015, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 điều 'độc quyền' khi có một ông anh trai

Được cưng chiều một cách vô điều kiện, được 'mè nheo' mỗi khi bệnh lười tái phát hay lang thang khắp con phố ẩm thực là những điều cực hạnh phúc khi có một ông anh trai.

1. Khi có một ông anh trai, bên cạnh tình yêu thương, thân thiết, bạn có thể tống tiền, lấy tất cả những đồ vật yêu thích bất cứ khi nào muốn mà không gặp phải bất cứ sự ngăn cản. Bởi vì bạn đã nắm trong tay những "bí mật động trời" của anh trai, nếu như không muốn bị phát tán ra ngoài chẳng còn cách nào khác là phải "phục tùng" bạn.

2. Có một ông anh trai, bạn sẽ được cưng chiều vô điều kiện. Thay vì cuối tuần lủi thủi trong phòng, bạn sẽ lôi kéo anh trai đi chơi, đưa đi ăn uống thoải mái là chủ hầu bao không ai khác là ông anh đi bên cạnh.

anh-trai-em-gai-18-tuoi-12-758-2207-2536

Anh trai sẽ là người đưa bạn đi chơi mỗi khi bạn buồn, làm bất cứ việc chỉ cần bạn vui là được.

3. Anh trai luôn là đồng minh trong vô số những trò nghịch ngợm, phá phách mà bạn gây ra. Thay vì bạn phải chịu những trận đòn từ bố mẹ, bạn có thể đổ lỗi hết cho anh trai mà không cần cảm thấy "cắn rứt lương tâm".

4. Tuổi thơ luôn là khoảng thời gian bạn thích nhất khi tranh giành được đồ ăn, được sự quan tâm của bố mẹ mà không phải mất công tranh giành với anh trai.

5. Cho dù bạn tìm mọi cách giăng bẫy, đánh lừa anh trai thì điều bạn nhận được vẫn là tình yêu thương, cái mỉm cười từ người anh của mình.

6. Mỗi khi bệnh lười tái phát, bạn sẽ dùng mọi lời nói để nhờ vả ông anh làm mọi việc, "mè nheo" để được ngủ nướng thêm vài phút. Mặc dù anh trai nói sẽ không làm nhưng lúc sau bạn dậy đã thấy công việc đâu vào đấy.

7. Khi anh trai có nửa kia và bị bạn bắt gặp, anh sẽ làm đủ mọi cách, từ đưa bạn đi ăn uống, mua sắm, chở đi chơi... để bạn không "bô bô" chuyện với bố mẹ. Đồng thời, khi anh trai có bạn gái, chị người yêu của anh trai suốt ngày phải lấy lòng bạn bằng vô số món quà, đồ dùng, hễ bạn thích là cái gì cũng phải có.

anh-trai-em-gai-18-tuoi-17-656-5535-3907

Anh trai là người yêu bạn vô điều kiện chỉ sau bố mẹ.

8. Mỗi khi đi dạy bơi, anh trai sẽ là người để cho bạn "no nước " rồi mới kéo bạn lên vì nghĩ rằng "uống nhiều nước ở hồ mới nhanh biết bơi".

9. Khi cả hai cùng mắc lỗi, anh trai sẽ là người đứng ra nhận hết trách nhiệm về phần mình để bảo vệ cho em gái khỏi những cái roi, trận đòn từ bố mẹ.

10. Ngoài bố mẹ, anh trai sẽ là người yêu thương bạn vô điều kiện, luôn dành cho bạn những điều tốt đẹp và sẵn sàng bảo vệ bạn trong bất cứ tình huống nào.

Có một ông anh trai là điều tuyệt vời đúng không nhỉ?

Đoàn Huyền

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top