iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/4/2015, 09:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuân Lan váy đỏ tung tẩy đi casting người mẫu

Cựu siêu mẫu mong muốn tìm được những người mẫu trẻ có chất lượng cho chương trình Đẹp Fashion Runway sắp diễn ra.

xuan-lan-dep-fashion-runway-4-9030-7482-

Chiều 2/4, buổi họp chương trình Đẹp Fashion Runway 4 diễn ra tại Hà Nội. Xuân Lan xuất hiện trong sự kiện với kiểu váy đỏ tay cape đã thành thương hiệu.

xuan-lan-dep-fashion-runway-4-7784-3672-

Bộ váy voan mỏng nhẹ giúp những bước đi của cựu siêu mẫu trông rất nhẹ nhàng. Để tăng thêm độ "quyền lực" cho vẻ ngoài, Lala diện cùng kính mắt mèo đang gây sốt.

Qua ba lần tổ chức, Đẹp Fashion Runway đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, nhiều trải nghiệm trình diễn mới lạ và thiết kế đa dạng, độc đáo.

Qua ba lần tổ chức, Đẹp Fashion Runway đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, nhiều trải nghiệm trình diễn mới lạ và thiết kế đa dạng, độc đáo. Trong lần trở lại thứ 4 này, chương trình sẽ mang đến bộ sưu tập của các nhà thiết kế như: Adrian Anh Tuấn, Thủy Nguyễn, Giao Linh, Lê Thanh Hòa...

Mỗi một bộ sưu tập là mỗi cá tính khác nhau, nhưng đều được thiết kế công phu xoay quanh chủ đề về cuộc sống thường nhật, nhằm làm nổi bật tính ứng dụng đúng theo tiêu chí của Đẹp Fashion Runway, cũng như truyền tải thông điệp về sự phản chiếu của chủ đề The Reflection.

Mỗi bộ sưu tập là một cá tính khác nhau nhưng đều được thiết kế công phu xoay quanh chủ đề về cuộc sống thường nhật, nhằm làm nổi bật tính ứng dụng đúng theo tiêu chí của Đẹp Fashion Runway, cũng như truyền tải thông điệp về sự phản chiếu của chủ đề “The Reflection”.

xuan-lan-dep-fashion-runway-4-1134-6804-

Người mẫu Hà Thu trình diễn một mẫu thiết kế sẽ xuất hiện trong chương trình.

xuan-lan-dep-fashion-runway-4-4750-5767-

Mai Giang chỉ thỉnh thoảng tái xuất ở một vài sự kiện thời trang. Sau khi kết hôn, chân dài vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

xuan-lan-dep-fashion-runway-4-8061-1143-
xuan-lan-dep-fashion-runway-4-4616-8120-

Ngoài những người mẫu trẻ, chương trình còn có sự góp mặt của dàn mẫu quen thuộc như Kha Mỹ Vân, Lê Thúy, Mâu Thủy, Thùy Trang...

xuan-lan-dep-fashion-runway-4-8873-1428-

Sau buổi họp báo, Xuân Lan có mặt ở địa điểm trình diễn để tuyển chọn người mẫu. Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo catwalk cho show nên siêu mẫu rất kỹ lưỡng trong việc casting với mong muốn tìm được những gương mặt mới đột phá cho sàn diễn.

xuan-lan-dep-fashion-runway-4-8817-7051-

Kể cả những chân dài đã quen mặt vẫn phải tham dự casting để thể hiện năng lực.

xuan-lan-dep-fashion-runway-4-3119-3611-

Đẹp Fashion Runway 4 sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 18/4 tại Royal city, Hà Nội.

Trang Shaelyn
Ảnh: Tuấn Đào

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top