iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/3/2019, 09:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vừa đăng quang, Hoa hậu Chuyển giới Mỹ bị khui video nhảy thoát y phản cảm

Hình ảnh ăn mặc khêu gợi cùng những động tác nhảy múa phản cảm trong bar của Jazell Barbie Royale gây phản ứng.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Chuyển giới Mỹ bị khui video nhảy thoát y phản cảm

Jazell Barbie Royale đăng quang Miss International Queen diễn ra ở Thái Lan tối 8/3. Cô vượt qua 19 ứng viên khác nhờ sự tự tin và khéo léo khi ứng xử. Cô có thân hình gợi cảm, vòng một bốc lửa và làn da bánh mật khỏe khoắn.

 
 

Khoảnh khắc đăng quang của người đẹp Mỹ

Tuy nhiên, vừa đăng quang chưa bao lâu, trên fanpage cuộc thi, nhiều khán giả đã khui ra video múa thoát y bên một vũ công nam của tân hoa hậu. Cô có những động tác, điệu bộ khêu gợi.

Hình ảnh gây phản cảm của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hình ảnh gây phản cảm của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hình ảnh bị nhiều người đánh giá là phản cảm, không phù hợp với một hoa hậu. Trên fanpage cuộc thi, nhiều bình luận thiếu tích cực đang nhắm về tân hoa hậu. Tuy nhiên, cũng có người bênh vực cho rằng đây chỉ là hình ảnh quá khứ. Hành động và sự thể hiện của Jazell Barbie Royale thời gian tới mới là quan trọng.

Jazell Barbie Royale vốn là một vũ công tại quê nhà. Cô ưa chuộng phong cách sexy. Điều này thể hiện rõ trong những bức ảnh thường nhật.

Từ đầu cuộc thi, cô đã được đánh giá là thí sinh mạnh. Cô thắng giải phụ Hoa hậu Tài năng nhờ tài ca hát. Trong phần thi ứng xử đêm chung kết, Jazell Barbie Royale thể hiện được sự thông minh khi nhấn mạnh vào sự bình đẳng trong xã hội, không phân biệt màu da, giới tính. Cô nói: "Tôi ở đây để chứng minh sự bình đẳng và muốn nói rằng một người như tôi cũng có thể là người chiến thắng".

Miss International Queen là cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới nữ, được tổ chức từ năm 2004. Năm nay, cuộc thi hút 20 thí sinh khắp thế giới tham dự.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top