iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/10/2018, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến phủ nhận mâu thuẫn với Thanh Hằng

Cùng được mời tham dự một show diễn nhưng Võ Hoàng Yến từ chối catwalk vì có kế hoạch riêng, không phải vì căng thẳng với đàn chị.

Võ Hoàng Yến phủ nhận mâu thuẫn với Thanh Hằng

Fashion show mang tên A Magical Journey (Hành trình huyền diệu) là sàn diễn quy tụ hàng chục chân dài vào tháng 11 này. Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng là hai chân dài đình đám được mời tham gia show diễn. Trong khi Thanh Hằng nhận lời đảm nhận vai trò vedette thì Võ Hoàng Yến từ chối. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng do căng thẳng tại chương trình thực tế The Face đang diễn ra, dẫn đến chuyện họ không muốn đứng chung sàn diễn.

 
 

Võ Hoàng Yến nổi điên với Thanh Hằng tại The Face

Trả lời về vấn đề này, Võ Hoàng Yến phủ nhận. Cô cho biết lý do không thể trình diễn tại show này vì có chuyến công tác ở nước ngoài. Thay vào đó, cô sẽ đảm nhận vai trò giám đốc casting cho chương trình.

Nói về căng thẳng và tin đồn mâu thuẫn với Thanh Hằng, nữ siêu mẫu thẳng thắn: "Là một người chuyên nghiệp, chúng ta hãy nên nhìn sự việc ở thời điểm nó diễn ra. Những drama ở một show truyền hình thực tế nên chỉ gói gọn ở khuôn khổ chương trình, đừng mang nó ra ngoài đời thực. Ở trong chương trình, tôi nghĩ gì sẽ nói đó. Tất cả chỉ vì học trò. Tôi không để bụng mấy chuyện đó bởi khi cắt máy hay ra ngoài đời thực, chị em chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau bình thường".

Khi được hỏi những drama khiến Võ Hoàng Yến nổi giận vì bại trận trong hai tập kế tiếp, Võ Hoàng Yến cho biết sẽ giải đáp tất cả khi chương trình kết thúc.

 
 

Võ Hoàng Yến phủ nhận mâu thuẫn với Thanh Hằng

Nói thêm về vai trò giám đốc casting fashion show, Võ Hoàng Yến cho biết với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cô tự tin chọn ra những gương mặt sáng giá để trình diễn BST. "Tính chất của show diễn cũng khác với những show thuần về thời trang nên sự lựa chọn của tôi cũng có sự khác biệt. Mỗi người mẫu không chỉ thuần thục kỹ năng catwalk mà còn phải biết cách giúp người xem cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của bộ trang sức đang được đeo", nữ siêu mẫu nói.

Võ Hoàng Yến cầm trịch buổi casting model cho show diễn.

Võ Hoàng Yến cầm trịch buổi casting model cho show diễn.

Show diễn sẽ diễn ra vào ngày 2/11 ở TP HCM. BST quy tụ 90 kiệt tác tinh xảo cùng sự tham dự của dàn sao hạng A Vbiz. Theo tiết lộ, sàn catwalk sẽ dài 100m, được sử dụng công nghệ paranoma với màn hình led có tổng diện tích 400m2 để tạo không gian thoải mái cho người xem.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top