iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/10/2017, 23:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến nhận xét Mâu Thủy: 'Hy vọng nhiều rồi thất vọng quá trời'

Phần catwalk 'cứng đờ' thiếu tự tin khiến Mâu Thủy rơi khỏi top những thí sinh xuất sắc ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Là một trong những gương mặt được chú ý nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy là cái tên khán giả đặt nhiều kỳ vọng tỏa sáng. Tuy nhiên có vẻ như chính áp lực đó đã khiến người đẹp liên tiếp mất tự tin trong những thử thách đầu tiên của cuộc thi.

Ở tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy có phần thể hiện không tốt ngay ở chính sở trường của mình là catwalk. Trong bài tập luyện trình diễn với quyển sách trên đầu, cô là một trong số ít những người đẹp đánh rơi sách ngay từ khi mới bước đi được vài bước. 

Trong phần thể hiện sau đó, cô đã làm tốt hơn và được gọi tên vào Top 22 có cơ hội trình diễn với trang phục dạ hội.

Sự căng thẳng, thiếu tự tin thể hiện rõ trên gương mặt của Mâu Thủy trong phần thi này. Vì sợ độ cao, người đẹp vừa bước xuống cầu thang vừa nhìn xuống khiến giám khảo Võ Hoàng Yến không hài lòng. Đánh mất vẻ rạng rỡ, Mâu Thủy khiến người xem cũng phải lo nơm nớp thay cô. Kết thúc phần thi, Mâu Thủy nhận được nhiều lời góp ý từ Phạm Hương và Võ Hoàng Yến. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 nhận xét: "Hy vọng nhiều rồi thất vọng quá trời".

Mâu Thủy căng thẳng khi catwalk

 
 

vo-hoang-yen-nhan-xet-mau-thuy-hy-vong-nhieu-roi-that-vong-qua-troi-1
vo-hoang-yen-nhan-xet-mau-thuy-hy-vong-nhieu-roi-that-vong-qua-troi-2

Màn thể hiện này khiến cô không được gọi tên trong Top 8 thí sinh xuất sắc của bài học đầu tiên.

Trước đó, trong vòng sơ khảo của cuộc thi, người đẹp cũng gặp rắc rối với cú xoay người khi trình diễn bikini trước ban giám khảo. Mâu Thủy cho biết vì chưa có kinh nghiệm trình diễn kiểu hoa hậu nên cô còn hơi lúng túng.

Mâu Thủy trong vòng sơ khảo

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top