iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/2/2020, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tường Linh không thi Miss Eco International

Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam phủ nhận thông tin Tường Linh thi Miss Eco International 2020. 

Trang Instagram của Miss Eco International ngày 10/2 đăng tải hình ảnh của Tường Linh. Điều này khiến nhiều fan sắc đẹp bất ngờ bởi một tuần trước, đại diện Việt Nam được tổ chức này công bố là Đoàn Hồng Trang - Hoa khôi miền Trung 2017.

Miss Eco International đăng hình Tường Linh.

Miss Eco International đăng hình Tường Linh.

Trả lời iOne, ông Cao Huy - đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Eco International tại Việt Nam - cho biết: "Tường Linh chắc chắn không phải đại diện Việt Nam tại Miss Eco International năm nay. Có thể mạng xã hội của cuộc thi bị hack. Tôi đã liên lạc với ban tổ chức và yêu cầu họ gỡ hình Tường Linh. Đại diện Việt Nam sẽ được chúng tôi công bố trong hai ngày tới".

Miss Eco International là cuộc thi sắc đẹp quốc tế với chủ đề môi trường và sinh thái. Năm 2017, Nguyễn Thị Thành tham gia với tư cách thí sinh tự do và đoạt giải Á hậu 3. Năm ngoái, cuộc thi diễn ra tại Cairo, Ai Cập, Việt Nam không có thí sinh tham dự, người đẹp Peru - Suheyn Cipriani - đăng quang. 

Tường Linh sinh năm 1994, từng giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi nhan sắc: Giải nhất người đẹp tỉnh Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên 2012, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam 2012, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, Á quân The Face 2017, Top 18 Miss Intercontinental 2017, Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và giành giải phụ "Thí sinh có nụ cười đẹp nhất". 

 
 

Tường Linh giới thiệu nhà riêng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top