iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/10/2018, 23:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tự tin thái quá, hot girl đội Võ Hoàng Yến bị ghét nhất tập 4 The Face

Hành động cãi tay đôi với giám khảo, chê bai trang phục của các thí sinh khác khiến Tuyết Như gây khó chịu.

Thử thách mix đồ luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất mỗi mùa The Face. Master Class của tập 4 vừa lên sóng tối 28/10 cho các thí sinh tập định hình phong cách cá nhân. Người đứng lớp lần này là HLV Thanh Hằng cùng khách mời - giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Các đội sẽ phải tự lựa chọn trang phục, phụ kiện trong thời gian 15 phút để thể hiện được đủ 5 phong cách: Street style, Sporty Chic, Rock Chic, Công sở và Dạ tiệc.

Phần thi phong cách Rock Chic của Tuyết Như - Trương Thanh Long - Linh Chi.

Phần thi phong cách Rock Chic của Tuyết Như - Trương Thanh Long - Linh Chi.

Gây chú ý nhất trong thử thách lần này là thí sinh Tuyết Như của đội HLV Võ Hoàng Yến. Cô phải chọn đồ theo phong cách Rock Chic, đối đầu cùng Trương Thanh Long (đội Minh Hằng) và Linh Chi (đội Thanh Hằng). Khi bị giám khảo Hà Đỗ nhận xét trang phục của cô giống đồ đi chơi hàng ngày hơn là thể hiện tinh thần Rock Chic, Tuyết Như không ngần ngại cãi tay đôi với các giám khảo. Cô nàng tự tin thể hiện kiến thức, cho rằng bộ cánh của mình toát lên tinh thần Punk Rock năng động, thậm chí còn chê đôi giày của Linh Chi là không phù hơp. Màn tranh cãi này khiến Linh Chi tỏ rõ sự khó chịu, trong khi đó HLV Thanh Hằng và host Nam Trung đều "nổi trận lôi đình". Các giám khảo cho rằng Tuyết Như thiếu kiến thức thời trang nhưng lại thừa sự tự tin và cứng đầu.

Tuyết Như diện đồ sai nhưng vẫn tích cực thể hiện kiến thức, cá tính.

Tuyết Như diện đồ sai nhưng vẫn tích cực thể hiện kiến thức, cá tính.

Trước đó, hot girl đội HLV Võ Hoàng Yến cũng khiến thí sinh Như Mỹ của đội HLV Minh Hằng không bằng lòng khi chủ động xin giám khảo để cô chọn một bộ trang phục khác thay cho bộ đồ mà Như Mỹ đang mặc. Thí sinh đội Minh Hằng cho rằng cô thà chấp nhận thua hơn là phải nhờ cậy người quá tự tin như Tuyết Như.

Tuyết Như khiến Tuyết Mỹ khó chịu khi đề nghị chọn đồ giúp.

Tuyết Như khiến Như Mỹ khó chịu khi đề nghị chọn đồ giúp.

Thái độ của chân dài này không chỉ khiến các giám khảo và thí sinh đội khác khó chịu mà thậm chí còn bị các thí sinh khác trong đội phản đối. HLV Võ Hoàng Yến thậm chí còn đưa ra hình phạt nghiêm khắc là nếu đội cô thua, Tuyết Như sẽ phải vào phòng loại để chấn chỉnh lại thái độ, trước khi thành danh thì buộc phải thành nhân.

Xem tiếp: Phần thi của các thí sinh trong thử thách mix đồ

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top