iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/10/2018, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trong khi Kiko Chan cay cú vì bị loại, Minh Hằng nói: 'Tôi quá bận để quan tâm'

Sau khi bị Minh Hằng loại khỏi top 15 The Face, Kiko Chan ngay lập tức tỏ thái độ không phục và bêu xấu lại nữ huấn luyện viên. Nhưng Minh Hằng tỏ thái độ phớt lờ sự việc.

Kết thúc tập 1 The Face Việt Nam 2018, Kiko Chan - tình cũ Kim Lý - không lọt vào Top 15. Ở vòng pick team, HLV Minh Hằng nhận xét về Kiko: "Chắc mình em đã đủ gây sóng gió rồi. Truyền thông là một chuyện nhưng nó phải theo hướng nào nữa, tích cực hay tiêu cực" và không giơ bảng chọn. Trước những lời nói của Minh Hằng, Kiko Chan tỏ thái độ không phục và bày tỏ sự gay gắt với HLV này trên trang cá nhân. Minh Hằng mới đây đã có phản hồi về thí sinh này.

Kiko Chan bức xúc chê Minh Hằng thiếu năng lực để làm HLV sau khi loại cô tại The Face vì truyền thông tiêu cực.

Kiko Chan chê Minh Hằng thiếu năng lực để làm HLV sau khi loại cô tại The Face vì "truyền thông tiêu cực".

- Ở vòng casting, Minh Hằng tỏ ra khá thích thú với Kiko Chan, tuy nhiên cuối cùng lại không chọn thí sinh này, liệu có phải vì tai tiếng đời tư của cô ấy?

- Mỗi đội chỉ được chọn 5 thành viên, thí sinh phải phù hợp với tiêu chí và có sự thuyết phục đối với Hằng. Đồng thời khi nhận thí sinh về đội, Hằng phải biết mình có thể làm được gì cho thí sinh đó. Vì vậy, nói Hằng không chọn Kiko Chan vì những vấn đề cá nhân của bạn ấy là không đúng.

- Hằng nghĩ gì về phản ứng gay gắt của Kiko Chan dành cho mình?

- Hằng quá bận để có thể quan tâm đến những suy nghĩ của Kiko Chan, vì hiện tại Hằng đang tập trung cho các thí sinh của mình tại The Face. Hoặc nếu có đọc qua thì Hằng cũng không quan tâm.

- Minh Hằng nghĩ gì khi bị Kiko Chan chê thiếu chuyên nghiệp, không nên ngồi vào ghế HLV?

- Quan điểm của Hằng đưa ra rất rõ, phù hợp với tiêu chí của mình, mình sẽ lựa chọn. Và khi ngồi ở đây, Hằng có đủ những yếu tố cần thiết để làm HLV, vì vậy nhà sản xuất mới chọn Hằng.

- Nhận xét "Truyền thông tiêu cực của Minh Hằng còn nhiều hơn tôi" của Kiko, bạn thấy thế nào?

- Hằng không phủ nhận bản thân đã trải qua nhiều truyền thông tiêu cực. Thế nhưng, sự đối diện của mình mới là điều quan trọng. Trong cuộc sống, chúng ta luôn luôn gặp biến cố, cách xử lý biến cố ra sao sẽ nói lên con người mình. Hằng muốn chia sẻ điều này đến với Kiko Chan nếu bạn ấy muốn trở thành người mẫu quảng cáo, trở thành đại diện thương hiệu: Những sự việc xảy ra dù tích cực hay tiêu cực đều đã là quá khứ. Cái chúng ta cần hướng đến là tương lai. Nếu Kiko Chan có thiện tâm, bạn ấy sẽ hiểu những gì Hằng chia sẻ.

Minh Hằng trong vòng chọn đội.

Minh Hằng trong vòng chọn đội.

- Theo Minh Hằng Kiko Chan còn thiếu yếu tố gì để tiếp tục cuộc thi năm nay và trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng?

- Kiko Chan đã dừng chân tại Top 15 và Hằng cũng không có nhiều dự án chung với bạn ấy. Đánh giá một người mà mình không làm việc chung là điều mà Hằng không thích.

- Minh Hằng thấy thế nào về các thí sinh của mình tại cuộc thi năm nay?

- Hằng rất hài lòng về team của mình. Cả 5 thành viên đều rất gần với tiêu chí của Hằng. Hằng luôn cố gắng để làm tốt nhất cho các bạn nổi bật tại The Face Vietnam 2018, và định hướng các bạn theo hình ảnh thương mại. Hằng hy vọng sau cuộc thi, các bạn sẽ được nhiều nhãn hàng chú ý đến.

 
 

Những màn khẩu chiến gay gắt của ba HLV trong vòng chọn đội.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top