iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/7/2018, 17:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tranh giành trai đẹp, Minh Hằng nhận nụ cười 'thâm hiểm' từ Võ Hoàng Yến

Trận chiến không hồi kết để giành thí sinh giữa Thanh Hằng - Minh Hằng khiến Võ Hoàng Yến lắc đầu ngao ngán.

Sau những ngày casting, The Face sắp sửa lên sóng chính thức. Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục tung teaser nhá hàng với những phân cảnh tranh giành thí sinh đầy kịch tính của các huấn luyện viên.

 
 

Khi Trương Thanh Long - một trong những thí sinh gây sốt của chương trình - hoàn thành phần thi chụp hình mặt mộc, cũng là lúc trận chiến "song Hằng" bùng nổ. Minh Hằng khẳng định trái tim mình “loạn nhịp” vì Trương Thanh Long, đồng thời dựa vào lợi thế về sự đa dạng ở các lĩnh vực mình từng hoạt động để chiêu dụ thí sinh.

Trước lời tuyên chiến đó, Thanh Hằng lập tức "khai pháo": "Giới thiệu cho chính xác, nghe hơi khoa trương một chút nhưng đây là hoa hậu, người mẫu, diễn viên".

Trương Thanh Long - thí sinh khiến các giám khảo đua nhau tranh giành.

Trương Thanh Long - thí sinh khiến các giám khảo đua nhau tranh giành.

Nhất quyết không chịu thua, Minh Hằng cho rằng, đa năng không đồng nghĩa với độ sâu trải nghiệm. Cô khẳng định, mình là người rất từng trải thông qua sự đa dạng các nhân vật mà mình từng hóa thân. Đồng thời cho rằng, đó là điều Thanh Hằng còn thiếu dù Thanh Hằng cũng là diễn viên, vì Thanh Hằng "quá đẹp, chỉ toàn đóng những vai sang chảnh. Đã đẹp là không bao giờ có sự trải nghiệm". 

Đứng trước trận chiến bất phân thắng bại của bộ đôi, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến lắc đầu ngao ngán cùng biểu cảm "đanh đá".

Biểu cảm xéo xắt của Võ Hoàng Yến khi nghe Minh Hằng chiêu dụ thí sinh.

Biểu cảm "xéo xắt" của Võ Hoàng Yến khi nghe Minh Hằng chiêu dụ thí sinh.

Xuất thân là nhà thiết kế, lấn thân sang người mẫu ảnh, xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh ăn khách và là gương mặt được chào đón trong các MV đình đám hiện tại, Trương Thanh Long hứa hẹn là gương mặt gây sốt ở The Face Việt Nam 2018 khi chương trình lên sóng. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top