iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/10/2018, 01:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Trai đẹp' hot nhất The Face làm rộ nghi vấn lộ kết quả sớm

Giữa tin đồn bị loại sớm ở tập 2, Huy Quang xuất hiện trình diễn cho một show thời trang.

Tối 13/10, Á quân VNTM Huy Quang tham gia trình diễn trong một show thời trang tại Hà Nội. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ nam người mẫu nổi bật nhất nhì The Face 2018 đã bị loại khỏi nhà chung. Trước đó, trong trailer tập 2 sắp phát sóng tối nay, BTC cũng tiết lộ hình ảnh Võ Hoàng Yến khóc nức nở. Tin đồn Huy Quang là thí sinh bị loại ngay từ khi cuộc thi mới bắt đầu càng thêm có cơ sở.

Huy Quang trên sàn diễn thời trang giữa tin đồn bị loại.

Huy Quang trên sàn diễn thời trang giữa tin đồn bị loại.

Chia sẻ về việc rời nhà chung khi The Face vẫn đang phát sóng, Huy Quang cho biết: "Các thí sinh dù đang ở trong nhà chung nhưng vẫn có thể xuất hiện tại các sự kiện, miễn là có được thỏa thuận giữa các nhãn hàng và ban tổ chức".

Về tin đồn bị loại khiến Võ Hoàng Yến bật khóc tức tưởi, Huy Quang chia sẻ: "Bất cứ ai đi về cũng là điều nuối tiếc với các HLV. Người ra về ở tập 2 có thể là người chị Yến cảm thấy đáng được ở lại hoặc cũng có thể, chị Yến đã phạm sai lầm gì đó. The Face không giống như Next Top, không phải cứ thí sinh tốt sẽ được đi sâu, người kém phải ra về ngay. Điều đó còn phụ thuộc vào chiến thuật của HLV. Có thể bạn bị đưa vào phòng loại để gây áp lực cho các HLV khác. Vì thế nếu Quang là người ra về thì cũng không có gì phải tiếc. Mình dừng lại sớm, biết đâu còn gây chú ý hơn".

 
 

Huy Quang ở The Face.

Ở tập đầu tiên, Huy Quang là người gây nên sự tranh cãi lớn giữa các HLV. Thanh Hằng tiếc nuối khi lỡ mất cơ hội chọn "học trò cũ" vì team đã đủ thành viên, trong khi đó Minh Hằng và Võ Hoàng Yến lại đua nhau giành giật. Á quân Next Top tạo nên làn sóng dữ dội khi chọn đội Võ Hoàng Yến, cãi tay đôi với Minh Hằng, đồng thời còn khẳng định với "bé Heo": "Em có tầm nhìn nên mới chọn đội chị Võ Hoàng Yến".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top