iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/3/2019, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Ngân chẳng kém cạnh khi đụng váy gợi cảm với H'Hen Niê

Hai người đẹp cùng diện một mẫu váy của NTK Linh San nhưng thần thái có sự khác biệt.

Thúy Ngân chọn diện bộ cánh dạ hội xanh xẻ đùi cao, đính kết đá ở phần ngực và quét tà dài dự một sự kiện tối 15/3 tại TP HCM. Đây là mẫu váy từ NTK Linh San.

Thúy Ngân chọn diện bộ cánh dạ hội xanh xẻ đùi cao, đính kết đá ở phần ngực và tà quét dài dự sự kiện tối 15/3 tại TP HCM. Đây là mẫu váy do NTK Linh San thực hiện.

Nhiều người phát hiện bộ cánh này từng được Hoa hậu HHen Niê diện chụp ảnh chuẩn bị cho Miss Universe 2018.

Nhiều người phát hiện bộ cánh này từng được Hoa hậu H'Hen Niê diện khi chụp ảnh chuẩn bị cho Miss Universe 2018. Cả hai đều khoe được ưu điểm chân thon dài trong thiết kế gợi cảm này. Thúy Ngân được nhận xét có thân hình nuột nà không kém cạnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ở H'Hen Niê toát lên sự mạnh mẽ, rắn rỏi hơn nhờ làn da nâu. Còn nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ có phần nhẹ nhàng hơn.

Mái tóc cũng góp phần tạo nên sự khác biệt cho hai người đẹp khi diện chung đồ. HHen Niê cá tính với mái tóc tém. Cũng là tóc ngắn nhưng Thúy Ngân lại toát lên vẻ nữ tính hơn.

Mái tóc cũng góp phần tạo nên sự khác biệt cho hai người đẹp khi diện chung đồ. H'Hen Niê vẫn thể hiện được nét cá tính với mái tóc tém. Cũng là tóc ngắn nhưng Thúy Ngân lại toát lên vẻ nữ tính nhiều hơn.

Cả hai đều

Cả hai đều chọn phụ kiện bông tai lớn và cách đánh nhũ xanh lá ở mắt để tạo nên sự đồng điệu với bộ đầm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top