iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/7/2019, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Vietnam's Next Top Model tạo dáng như tấu hài

Các thí sinh vòng thi online nghĩ ra đủ kiểu tạo dáng hài hước cho phần thi chụp hình cùng trang phục kỳ quặc.

Top Model Online là cuộc thi phụ trước khi Vietnams Next Top Model bắt đầu nhằm tìm ra gương mặt đi thẳng vào vòng trong mà không cần qua casting. Các thí sinh Top Model Online vừa trải qua phần thi photoshoot để chọn ra 20 gương mặt bước vào vòng Final Walk. Chủ đề trong buổi chụp ảnh này là tạo dáng với trang phục kỳ quặc.

Top Model Online là cuộc thi phụ trước khi Vietnam's Next Top Model bắt đầu, nhằm tìm ra gương mặt đi thẳng vào vòng trong mà không cần qua casting. Các thí sinh Top Model Online vừa trải qua phần thi photoshoot để chọn ra 20 gương mặt bước vào vòng Final Walk. Chủ đề trong buổi chụp ảnh này là tạo dáng với trang phục kỳ quặc.

Các thí sinh đã mặc những thiết kế vô cùng đặc biệt đến mức

Các thí sinh phải mặc những thiết kế dựa trên 5 chất liệu vải có các dấu hiệu bạc màu, ố vàng, sờn cứng, xù lông, mất dáng, đi kèm là thiết kế không đụng hàng. Họ phải tạo dáng làm sao để thể hiện được trang phục và cá tính của bản thân.

Để góp phần tạo nên những bức ảnh

Để góp phần tạo nên những bức ảnh "chất", ngoài những tạo dáng "kỳ quặc", các thí sinh còn thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua cách lựa chọn layout trang điểm. Nhiều người chọn cách nhấn nhá vào phần mắt với những tông màu đỏ, cam, xanh lá... hay đánh khối, vẽ hoa văn lên mặt.

Cách lựa chọn kiểu tóc của các thí sinh cũng rất đa dạng như nhuộm bạc, băng đô to bản, sử dụng mũ đính lông vũ hoành tráng hay cùng lúc kết hợp nhiều ống lô cuốn tóc,...

Cách lựa chọn kiểu tóc của các thí sinh cũng rất đa dạng như nhuộm bạc, đeo băng đô to bản, sử dụng mũ đính lông vũ hoành tráng hay cùng lúc kết hợp nhiều ống lô cuốn tóc...

Chưa dừng lại ở đó, nhiều bạn còn

Bên cạnh đó, nhiều thí sinh còn mang cả ô, chổi, cây lau nhà... vào phần thi chụp ảnh với mục đích tạo nên sự khác biệt.

Thí sinh Vietnams Next Top Model tạo dáng như tấu hài - 5
Thử thách chụp hình mới mẻ khiến các thí sinh đều loay hoay. Không ít người hiểu sai lệch về khái niệm kỳ quặc trong thời trang nên tạo ra những bức hình như tấu hài.

Thử thách chụp hình mới mẻ khiến các thí sinh đều loay hoay. Không ít người hiểu sai lệch về khái niệm "kỳ quặc" trong thời trang nên tạo ra những bức hình như tấu hài.

Để xác định 20 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng final walk của Top Model Online 2019, các thí sinh sẽ có một cuộc bình chọn online bằng những tấm ảnh vừa được thực hiện trong phần thi photoshoot.

Để xác định 20 gương mặt thí sinh xuất sắc bước vào vòng final walk của Top Model Online 2019, các thí sinh sẽ có một cuộc bình chọn online bằng những tấm ảnh vừa được thực hiện trong phần thi photoshoot.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top