iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/12/2018, 18:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh 'nghèo nhất Miss Universe' gây tiếc nuối vì bị gạch tên khỏi danh sách thi

Đến trễ 9 ngày vì không đủ tiền vé máy bay, người đẹp Sierra Leone không được phép dự thi nhưng vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động.

Marie Esther Bangura

Marie Esther Bangura là đại diện của Sierra Leone - một đất nước ở Tây Phi - tại Miss Universe 2018. Cô gây chú ý với câu chuyện không đủ tiền đi máy bay nhiều chặng nên phải từ quê nhà đến Esthopia bằng đường thủy, sau đó bay từ đấy đến Bangkok - địa điểm diễn ra cuộc thi. Hành trình này khiến Marie mất 5 ngày di chuyển, kết quả cô không thể đến cùng lúc với các thí sinh khác. Muộn gần 9 ngày, Hoa hậu Sierra Leone đành chấp nhận lỡ hẹn với cuộc thi năm nay.

Mặc dù bị BTC gạch tên khỏi danh sách nhưng Marie vẫn ở lại Bangkok, nhiệt tình tham gia các hoạt động và ủng hộ, cổ vũ 94 thí sinh còn lại. Nhiều hình ảnh của người đẹp cho thấy dù không có nhiều kinh phí khi đến với cuộc thi nhưng hình ảnh của cô vẫn rất chỉn chu.

Mặc dù bị BTC gạch tên khỏi danh sách nhưng Marie vẫn ở lại Bangkok, nhiệt tình tham gia các hoạt động và ủng hộ, cổ vũ 94 thí sinh còn lại. Nhiều hình ảnh của người đẹp cho thấy dù không có nhiều kinh phí khi đến với cuộc thi nhưng hình ảnh của cô vẫn rất chỉn chu.

Từ một cô gái vô danh, Marie trở thành gương mặt được nhiều bạn trẻ chú ý với câu chuyện truyền cảm hứng. Instagram của cô tăng người theo dõi vùn vụt, cô đồng thời cũng được chú ý tại cuộc thi không kém các thí sinh chính thức khác. Hàng ngày, Marie phải trả lời rất nhiều cuộc phỏng vấn.

Từ một cô gái vô danh, Marie trở thành gương mặt được nhiều bạn trẻ chú ý với câu chuyện truyền cảm hứng. Instagram của cô tăng người theo dõi "vùn vụt", cô đồng thời cũng được chú ý tại cuộc thi không kém các thí sinh chính thức khác. Hàng ngày, Marie phải trả lời rất nhiều cuộc phỏng vấn.

 
 

Marie Esther Bangura trong một buổi phỏng vấn.

Marie Esther Bangura năm nay 18 tuổi. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ thứ ba trong lịch sử của Sierra Leone. Hiện tại cô theo học ngành kiến trúc.

Marie Esther Bangura năm nay 18 tuổi. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ thứ ba trong lịch sử của Sierra Leone. Hiện tại cô theo học ngành kiến trúc. Nhiều người đánh giá cô không chỉ có gương mặt đẹp mà còn sở hữu hình thể chuẩn mực, quyến rũ.

Không ít người tiếc nuối vì nếu được quyền tham dự cuộc thi, Marie nhất định là một đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Phi. Nhiều người cũng kỳ vọng chân dài sẽ có cơ hội góp mặt ở Miss Universe 2019. Nói về hành trình này, Marie cho biết: Được trải nghiệm ở Miss Universe 2018 với tôi là một điều may mắn. Đây đúng là cái nôi của những người đẹp đẳng cấp nhất thế giới.

Không ít người tiếc nuối vì nếu được quyền tham dự cuộc thi, Marie nhất định là một đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Phi. Nhiều người cũng kỳ vọng chân dài sẽ có cơ hội góp mặt ở Miss Universe 2019. Nói về hành trình này, Marie cho biết: "Được trải nghiệm ở Miss Universe 2018 với tôi là một điều may mắn. Đây đúng là cái nôi của những người đẹp đẳng cấp nhất thế giới".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top