iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/10/2019, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tranh giành một đôi giày

Tường Linh và Mỹ Khôi nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi trong thử thách Mix & Match.

Tập 3 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa lên sóng. 36 trên tổng số 60 thí sinh xuất sắc nhất trong buổi huấn luyện chăm sóc da được ban giám khảo chia thành ba nhóm để thực hiện thử thách mix & match trang phục và trình diễn catwalk. Mỗi nhóm thể hiện các phong cách: sexy, sport và retro.

Trong quá trình chọn trang phục, Nguyễn Đặng Tường Linh và Đặng Thị Mỹ Khôi tranh cãi nảy lửa vì một đôi giày. Theo lời Tường Linh, cô là người đầu tiên cầm đôi giày. Vì bận chuẩn bị outfit khác cho các đồng đội nên cô đã để tạm đôi giày ở trên bàn. Trong khi đó, Mỹ Khôi nói cô không biết đôi giày đặt trên bàn là của Á quân The Face nên đã lấy về sử dụng.

Tường Linh mâu thuẫn với Mỹ Khôi.

Tường Linh mâu thuẫn với Mỹ Khôi.

 
 

Tường Linh - Mỹ Khôi tranh cãi.

Khi Tường Linh tỏ ra bức xúc, Mỹ Khôi khẳng định cô không sai. Bởi đôi giày không hề đặt ở khu vực của đội Tường Linh và nếu muốn sử dụng, Tường Linh phải giữ món đồ này trên tay mình. Á quân The Face tức giận trước thái độ của Mỹ Khôi. Cô khẳng định Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là cuộc thi lịch sự, văn minh chứ không phải giành giật hay lấy trang phục của nhau.

Trước màn cự cãi, giám khảo Samuel Hoàng nhắc nhở Mỹ Khôi trong bất kỳ trường hợp nào, nếu muốn tiến xa thì phải biết nhịn và xử sự đúng mực. Anh nhắc nhở các thí sinh đừng quên mình đang thi một cuộc thi hoa hậu.

Ngoài Tường Linh, Mỹ Khôi cũng tố thí sinh Trần My lấy khuyên tai của đội mình khi chưa có sự cho phép. Sau màn đối chất, Trần My bị Vũ Thu Phương nhắc nhở.

Tập 3 khép lại với chiến thắng thuộc về các thí sinh trong team Mỹ Khôi. Bảng xếp hạng chung cuộc có sự xáo trộn. Một số thí sinh mới có mặt trong top 10 là Kim Duyên, Nhật Minh, Thúy Hằng, Thục Chinh, Hoàng Phương, Lê Thu Trang. Đào Thị Hà đến từ Nghệ An vẫn dẫn đầu sau hai tập thi.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top