iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/11/2017, 01:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nghe tiếng Anh chỉ biết... cười trừ

Một số cô gái trả lời tiếng Việt khi bị hỏi bằng tiếng Anh, một số quyết định cười trừ cho qua.

Sau đêm Bán kết diễn ra vào tuần trước, tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục được phát sóng. Ở tập này, 45 thí sinh phải chứng tỏ được bản lĩnh của mình thông qua thử thách vốn được xem là khá "khó nhằn": Tiếng Anh.

Các người đẹp bước vào phòng phỏng vấn cùng Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hoàng My và giáo viên người nước ngoài. Yêu cầu đặt ra cho họ đó là giới thiệu về bản thân với những thông tin cơ bản, đồng thời trả lời một số câu hỏi của giáo viên như kể về gia đình, giới thiệu về quê hương, sở thích lúc rảnh rỗi...

 
 

Bên cạnh những cô gái hoàn thành thử thách khá tốt, có nhiều thí sinh gặp khó khăn khi phải diễn đạt ý muốn nói bằng tiếng Anh. Một số người chọn cách đáp lại giám khảo bằng tiếng Việt, một số "hỏi một đằng trả lời một nẻo", không ít người đẹp lại cười trừ, ấp úng cho qua vì không hiểu giám khảo nói gì.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-nghe-tieng-anh-chi-biet-cuoi-tru

Trình độ tiếng Anh ngây ngô của nhiều thí sinh khiến giám khảo phải tủm tỉm, thậm chí phá lên cười.

Một số cô gái là điểm sáng trong phần thi này đó là Như Ngọc (SBD 335) - hiện sống tại Mỹ, Tuyết Trang (SBD 115) - cô gái có khả năng hát rap tiếng Anh rất tự tin. Kết thúc thử thách, 8 thí sinh nói tiếng Anh tốt nhất được chọn là Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Lan, Tuyết Trang, Lan Vy, Minh Trang, Như Ngọc, Phương Hoa, Cẩm Tiên.

Những thí sinh HHHV 2017 nói tiếng Anh tốt nhất

 
 
 

Nhiều khán giả tiếc nuối vì những cái tên nổi bật như Hoàng Thùy, Mâu Thủy với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở nước ngoài đều không lọt vào top.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top