iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/12/2017, 00:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ ấp úng trả bài dù đọc vài câu ngắn

Dù chỉ cần nói một vài câu không quá phức tạp nhưng các thí sinh vẫn ngập ngừng không 'thuộc bài'.

Chặng hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sắp đi đến hồi kết. Trong tập 10 show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 45 bước vào thử thách quay video quảng bá cho đêm chung kết sắp diễn ra vào đầu năm 2018. Yêu cầu đặt ra cho các thí sinh là diễn xuất trước tấm rèm pha lê, thể hiện thần thái của một "nữ hoàng sắc đẹp" đồng thời phát biểu những câu nói truyền cảm hứng cho giới trẻ.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-ap-ung-tra-bai-du-doc-vai-cau-ngan

Việc diễn xuất trước ống kính không làm khó nhiều thí sinh, tuy nhiên trở ngại lớn nhất của họ là có thể đọc thoại một cách trôi chảy. Rất nhiều cô gái dù đã "học thuộc bài" nhưng khi đứng trước ống kính và host Phạm Hương vẫn lộ rõ sự căng thẳng. Một số nói như... buồn ngủ, một số vừa đọc vừa... lắc đầu lè lưỡi. Sự thiếu tự tin của các thí sinh khiến Phạm Hương phải trực tiếp nhắc nhở, đồng thời động viên để họ có thể hoàn thành video cuối cùng.

 
 

Kết thúc tập 10, trải qua hành trình của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, khán giả phần nào có cái nhìn cận cảnh, khách quan và thực tế hơn về dàn thí sinh năm nay. Những ứng viên nổi bật hiện tại nhờ chiến thắng các tập thi là Lê Thanh Tú (SBD 127), Chu Thị Minh Trang (SBS 119), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115), Đỗ Lan Vy (SBD 347), Lê Thị Ngọc Út (SBD 232)...

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục rèn luyện và chuẩn bị cho vòng chung kết vào cuối tháng 12. Đêm chung kết dự kiến diễn ra ngày 6/1/2018.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top