iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/7/2016, 07:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

The Face: An Nguy bị Phạm Hương nhắc nhở về gương mặt như buồn ngủ

Tuy có màn thể hiện chưa thuyết phục nhưng An Nguy vẫn an toàn vượt qua thử thách khó khăn nhờ sự kết hợp ăn ý với cả team.

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu

Tập 3 The Face lên sóng tối 2/7 đưa đến nhiều cảm xúc vui buồn cho cả các thí sinh, HLV và khán giả. Các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi trong tập 3 này. Mở đầu là vòng thi cá nhân mang tên "Ai mặc đẹp hơn" do HLV Hồ Ngọc Hà "cầm trịch". Mỗi thí sinh được ghép cặp với một người khác và được phát 2 bộ trang phục giống hệt nhau. Nhiệm vụ của mỗi người là lựa chọn phụ kiện, mix&match sao cho có được set đồ ấn tượng nhất. 

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-1

Vòng thi này là cơ hội để các thí sinh bộc lộ cá tính bản thân cùng gu thẩm mỹ riêng. Cùng một bộ trang phục nhưng mỗi người có một cách phối khác nhau khiến HLV Hồ Ngọc Hà không ít lần đau đầu để chọn xem ai mặc đẹp hơn. 

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-2

3 người có màn thể hiện xuất sắc nhất là Linh Châu đội Phạm Hương, Lily và Phương Anh đội Hà Hồ. Với kinh nghiệm làm stylist lâu năm, Linh Châu đã có phần thi ấn tượng khi liên tục xuất hiện trong các set đồ nổi bật hơn đối thủ. Chiến binh đội Phạm Hương giành chiến thắng chung cuộc.

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-3

Vòng thi thứ 2 là vòng thi đồng đội. Yêu cầu 4 thành viên mỗi team cùng chụp một tấm ảnh quảng cáo cho sản phẩm của thương hiệu tài trợ. Trong bức hình này, các cô gái sẽ hoá thân thành 5 nữ thần bay lượn quanh thiên cầu. Tạo dáng trên không là thử thách khiến nhiều thí sinh lo lắng. Các huấn luyên viên không chỉ hướng dẫn tạo dáng từng ly từng tí mà còn trực tiếp tự treo mình lên cao để thị phạm.

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-4

Các cô gái đều khá lúng túng, không quen với việc tạo dáng giữa không khung. Hầu hết thí sinh đều trả lời rằng phần cáp thắt chặt eo khiến phần eo và hông bị đau, khó làm chủ dáng người cùng cơ mặt.

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-5

Trong vòng thi này An Nguy là thí sinh bộ lộ điểm yếu nhất. Cô nàng có cơ thể khá cứng nên khó tạo dáng để làm toát ra vẻ duyên dáng, mềm mại của các nữ thần. HLV Phạm Hương mất khá nhiều công sức để chỉnh dáng cho vlogger. Hoa hậu liên tục nhắc An Nguy phải tập trung vào phần thi để có được bức ảnh đẹp nhất. Trong quá trình thực hiện bài thi, Phạm Hương trêu An Nguy là giống "nữ thần buồn ngủ".

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-6

Tập 3 là tập thi đầu tiên có thí sinh bị loại sau khi vào nhà chung. Kết quả vòng thi đồng đội được quyết định bởi Hoa hậu Mai Phương Thuý - đại diện của nhãn hiệu khách hàng. Mai Phương Thuý đưa ra lời nhận xét cụ thể cho cả 3 tấm hình của 3 team.

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-7

Đội Hồ Ngọc Hà có tấm ảnh của từng cá nhân đẹp nhất, tuy nhiên lại chưa có bố cục ăn ý với nhau ở cả 4 nhân vật. Đội Lan Khuê cũng mắc lỗi tương tự. Các thành viên team Phạm Hương tuy thực hiện bài thi khá chật vật nhưng kết quả cuối cùng lại có được bức ảnh mang tính đồng đội nhất, trở thành team chiến thắng.

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-8

Với tư cách là Huấn luyện viên team chiến thắng, Phạm Hương có quyền loại thí sinh của một trong 2 đội còn lại. Team Hà Hồ và Lan Khuê phải chọn ra một thí sinh vào vòng nguy hiểm. Hà Hồ chọn Chúng Huyền Thanh còn Lan Khuê chọn Bảo Ngọc. Cuối cùng Phạm Hương quyết định Bảo Ngọc là người ra về. Hoa hậu chia sẻ muốn cho Huyền Thanh thêm cơ hội để thấy sự bứt phá của cô mẫu trẻ trong tương lai.

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-9

Team Lan Khuê mất đi một chiến binh tiềm năng, cuộc chiến giữa 3 HLV về sau sẽ ngày càng khốc liệt hơn để giành quyền loại thí sinh. Ở tập thi tiếp theo, khán giả sẽ theo chân 11 cô gái đến thành phố biển Nha Trang để trải qua các vòng thi đầy hấp dẫn nhưng không kém phần khốc liệt

the-face-an-nguy-bi-pham-huong-nhac-nho-ve-guong-mat-nhu-buon-ngu-10 Gồng mình thay đổi, An Nguy vẫn bị lộ 'bản chất' ở The Face

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top