iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Hằng: 'Vị trí ngồi giữa của tôi tại The Face là đương nhiên'

"Đừng trách tôi kênh kiệu, chỉ là tôi không chối bỏ những gì tôi xứng đáng có" - giám khảo sinh năm 1982 chia sẻ.

Trước nay, vị trí ở giữa luôn luôn mặc định dành cho Thanh Hằng - siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm, "chị Đại" của làng thời trang Việt. Tại The Face, từ việc xuất hiện trên poster, trong các cảnh catwalk, vị trí đứng chào đón thí sinh, cho đến chiếc ghế ngồi của Thanh Hằng trong tất cả vòng thi... khán giả dễ dàng nhận ra sự “ưu ái” cho siêu mẫu quyền lực.

Thanh Hằng luôn đứng giữa trong tất cả các hoạt động tại The Face 2018.

Thanh Hằng luôn đứng giữa trong các hoạt động tại The Face 2018.

Tương tự, ở các phiên bản The Face khác, vị trí ở giữa luôn được dành cho cái tên có nhiều kinh nghiệm và sức ảnh hưởng nhất đối với công chúng, như Naomi Campbell ở phiên bản US, UK hay Lukkade ở phiên bản Thái. Chính vì điều này mà một bộ phận khán giả cho rằng bất cứ HLV nào ở vị trí chính giữa đều sẽ là HLV chiến thắng mùa giải đó.

Đứng trước thông tin bản thân được ưu ái hơn hai HLV còn lại, Thanh Hằng chia sẻ: "Khi nhà sản xuất mời tôi thì rõ ràng họ biết nên đặt tôi vào vị trí nào. Sẽ có nhiều người thắc mắc về vị trí ở giữa của tôi, nhưng có những câu hỏi không cần câu trả lời vì đó là điều đương nhiên. Đừng trách tôi kênh kiệu, chỉ là tôi không chối bỏ những gì tôi xứng đáng có".

Nói về danh xưng "chị Đại”, Thanh Hằng phân trần: "Tôi không muốn nhận danh xưng đó, vì đi kèm là trách nhiệm và áp lực. Hãy gọi tôi bằng cái tên Thanh Hằng là vui lắm rồi. Tại The Face, Thanh Hằng chỉ nhìn việc chứ không nhìn người, càng không nhìn vào bất kỳ mối quan hệ nào".

The Face Vietnam 2018 đưa ra luật chơi cho chính các HLV. Theo đó, vị trí và ghế ngồi của cả Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng đều không cố định. Đội của HLV nào chiến thắng thử thách của tuần trước sẽ là người có được vị trí ở giữa trong tuần kế tiếp. 

Nêu quan điểm về luật chơi mới, Thanh Hằng đồng tình: "Tôi thấy rất thú vị, càng đặt nhau vào sự cạnh tranh sẽ càng hấp dẫn, và khi ở vào hoàn cảnh khó mới thấy giới hạn của mỗi người ở đâu. Nếu chiến thắng đó thuyết phục thì vị trí ở giữa là vinh quang xứng đáng".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top