iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/9/2017, 21:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Hằng tự tin làm đạo diễn show thời trang ở phố đi bộ

Chân dài bày tỏ sự háo hức khi đảm nhận một vai trò mới thay vì bước lên sàn catwalk quen thuộc.

Thanh Hằng nhận lời làm đạo diễn catwalk cho sự kiện thời trang Fashionology Festival 2017. Sự kiện sẽ diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ từ ngày 20 - 22/10 tới.

thanh-hang-tu-tin-lam-dao-dien-show-thoi-trang-o-pho-di-bo

Thanh Hằng lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn sự kiện thời trang.

Với kinh nghiệm dày dạn và kiến thức thời trang sâu rộng, Thanh Hằng tự tin thử sức ở vai trò mới. "Tôi nhận lời tham gia vì đây là sự kiện có ý nghĩa, nhằm kết nối các NTK với công chúng, đồng thời mang tầm vóc của một sự kiện quốc tế để quảng bá cho thời trang, ngành du lịch của TP HCM và Việt Nam", Thanh Hằng chia sẻ.

Sàn catwalk hứa hẹn khác biệt khi được biến thành một đại lộ với chiều dài 670m, rộng 64m tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Thanh Hằng phải dùng hết sức lực để điều khiển và hướng dẫn hơn 200 người mẫu tham gia. "Với hơn 500 bộ trang phục mỗi đêm diễn, để có thể điều phối mọi thứ trơn tru quả là một thử thách to lớn với tôi. Sàn runway lần này còn là sân khấu tương tác 3D mapping, nên việc trình diễn đòi hỏi nhiều kĩ thuật hơn".

Thanh Hằng còn háo hức muốn trải nghiệm công nghệ AR Magic Mirror. Chỉ cần đứng trước gương là bạn có thể 'thử" ngay trang phục mong muốn mà không cần phải thay đồ rườm rà.

thanh-hang-tu-tin-lam-dao-dien-show-thoi-trang-o-pho-di-bo-1

Nữ chân dài đang tất bật với khối công việc lớn cho 3 ngày diễn ra sự kiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Với những BST từ cảm hứng Phương Đông, thời trang ứng dụng và thời trang đến từ tương lai, hứa hẹn tạo nên một sàn diễn độc đáo. "Mặc dù đã tham gia nhiều tuần lễ thời trang, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đóng vai trò điều khiển chương trình, phụ trách tuyển người mẫu và đào tạo. Với mỗi BST đến từ các NTK tên tuổi như Thuận Việt, Hoàng Hải, Tuấn Trần, Hà Nhật Tiến..., tôi sẽ chọn lựa phong cách trình diễn đẹp mắt nhất để khán giả thỏa mãn", Thanh Hằng nói.

Chỉ còn đúng một tháng nữa để siêu mẫu bị cho việc cầm trịch. Những ngày qua Thanh Hằng bắt tay vào khâu chuẩn bị nhiều công đoạn từ lựa người mẫu, đào tạo họ. Đồng hành cùng Thanh Hằng còn có các tên tuổi như Long Kan, Nguyễn Ngọc Thụy, Tạ Nguyên Phúc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top