iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/5/2018, 14:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Hằng: 'Khó thở khi phải giữ bí mật vị trí HLV đến phút chót'

Siêu mẫu thẳng thắn chia sẻ cô đã phải giữ kín bí mật này đến phút cuối để tạo sự bất ngờ.

Sau khi công bố hai HLV đầu tiên của The Face Việt Nam 2018 là Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, "mảnh ghép" cuối cùng của chương trình đã lộ diện. Tại vòng sơ tuyển cuộc thi diễn ra tại TP HCM vào sáng nay (30/5), Thanh Hằng chính thức công bố vai trò là HLV thứ ba của The Face.

Thanh Hằng: Khó thở khi phải giữ bí mật vị trí HLV đến phút chót

Chia sẻ về điều này, Thanh Hằng cho biết cô nhận được lời mời làm HLV của The Face Việt Nam 2018 từ khá lâu, tuy nhiên phải cố gắng giữ bí mật đến phút chót. "Cảm giác không thể tiết lộ với mọi người khiến Thanh Hằng thấy cũng rất khó thở, tuy nhiên tôi muốn mang đến một sự bất ngờ cho chương trình". Siêu mẫu nhận định có khá nhiều người trông đợi sự xuất hiện của cô tại The Face nên nhà sản xuất mới quyết định công bố vai trò của cô cuối cùng.

Từng có 3 mùa dẫn dắt Vietnam's Next Top Model, Thanh Hằng là người có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhất trong dàn HLV năm nay. Nói về hai đối thủ Minh Hằng và Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng cho biết: "Trên đời này Hằng không sợ điều gì, tuy nhiên vì mỗi người có một chuẩn mực khác nhau nên cuộc vui còn ở phía trước. Hằng thấy năm nay có nhiều màu sắc thú vị nên mới quyết định nhận lời, chưa ai biết điều gì có thể xảy ra".

 
 

Thanh Hằng nói về Minh Hằng và Võ Hoàng Yến 

Tiêu chí lựa chọn thí sinh của Thanh Hằng ở VNTM và The Face cũng sẽ khác nhau. Năm nay, cuộc thi có tên tiếng Việt là "Gương mặt người mẫu Việt Nam" nên cô ưu tiên các thí sinh có gương mặt đẹp, tuy nhiên vẫn phải sở hữu chiều cao tốt, khả năng đi catwalk, tạo dáng - những yêu cầu của một người mẫu chuyên nghiệp.

Trang Shaelyn & Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top