iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/11/2013, 10:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Bùi chỉ đạo âm nhạc show thời trang

Nam ca sĩ sẽ đảm nhận vai trò quan trọng này tại show thời trang Elle Xuân Hè 2014.

Sau thời gian gần một năm im ắng, Elle Fashion show (EFS) sẽ trở lại với giới mộ điệu thời trang. Năm nay, chương trình được dời lại khá trễ so với thời gian thường lệ trước đây (Xuân Hè vào tháng 4, Thu Đông vào tháng 9). Tuy nhiên, theo ban tổ chức, quyết định chậm lại một bước để bắt kịp hơi thở và xu hướng thời trang quốc tế. Đây cũng là cơ hội giúp thời trang Việt Nam đồng hành cùng các sàn diễn trên thế giới.

Một điều đặc biệt của show diễn năm nay chính là sự góp mặt của nam ca sĩ Thanh Bùi với vai trò chỉ đạo âm nhạc. Mặc dù bận rộn với công việc và dự án riêng, Thanh Bùi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể lần đầu tiên tham gia một dự án thời trang. 

Thanh Bùi tỏ ra hào hứng với vai trò mới trong Elle show sắp tới.

Thanh Bùi tỏ ra hào hứng với vai trò mới trong Elle show sắp tới.

“Một bản nhạc hay sẽ giúp truyền tải được tính thẩm mỹ và sáng tạo của bộ sưu tập, làm tăng cảm xúc của người xem, giúp họ hiểu được thông điệp mà nhà thiết kế. muốn gửi gắp qua sản phẩm của mình. Thời trang và âm nhạc không thể tách rời, Một show thời trang thành công là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế đẹp và âm nhạc hay", Thanh Bùi chia sẻ về quyết định hợp tác với EFS.

ELLE Show Xuân Hè 2014 giới thiệu những thiết kế mới nhất của bốn nhà thiết kế: Hiền Lê, Leroy Nguyễn, Công Trí, Rue Des Chats (gồm Anhuong Tran và Lê Minh). Đêm diễn sẽ quy tụ những sắc màu và xu hướng nổi bật cho thời trang ứng dụng mùa mới 2014 ở Việt Nam.

Chương trình sẽ diễn ra vào tối 28/11 tại TP HCM.

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top