iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/12/2019, 12:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tân Miss Universe từng muốn Hoàng Thùy giành vương miện

Trả lời câu hỏi muốn ai chiến thắng trong chung kết, Zozibini Tunzi đã chọn đại diện Việt Nam.

Chung kết Miss Universe 2019 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi. Đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy - dừng chân ở top 20 chung cuộc. Đây là thành tích khá tốt của thí sinh Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp quốc tế này, tuy nhiên Thùy vẫn được kỳ vọng tiến sâu hơn tại cuộc thi.

Hoàng Thùy vừa trang điểm vừa làm vú em trong hậu trường trang điểm.

Hoàng Thùy vừa trang điểm vừa làm "vú em" trong hậu trường.

Nói về Hoàng Thùy, tân hoa hậu 26 tuổi dành nhiều lời khen ngợi. Trong một video phỏng vấn hậu trường trước đêm bán kết, Zozibini Tunzi nhận được câu hỏi: "Nếu được chọn một người chiến thắng Miss Universe, bạn sẽ chọn ai?". Cô đã ngay lập tức trả lời là đại diện Việt Nam. Người đẹp chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng cô ấy là người tốt bụng nhất mà lâu lâu lắm rồi tôi mới được gặp. Cô ấy thường xuyên giúp đỡ mọi người ở đây, luôn dịu dàng và tử tế. Tôi nghĩ rằng thế giới rất cần những người có tình yêu, sự ấm áp và tử tế như vậy". 

Zozibini Tunzi từng muốn chọn Hoàng Thùy đoạt vương miện.

Zozibini Tunzi từng muốn chọn Hoàng Thùy đoạt vương miện.

 
 

Zozibini nói về Hoàng Thùy (từ phút 1:00).

Trong hành trình 2 tuần tại Miss Universe, Hoàng Thùy khá được lòng các thí sinh nước bạn. Bạn cùng phòng người Anh khen đại diện Việt Nam xinh đẹp, tài năng, nói tiếng Anh lưu loát. Hoa hậu Indonesia cũng bày tỏ đánh giá cao Hoàng Thùy.

Về phía đại diện Việt Nam, sau khi kết thúc cuộc thi, Hoàng Thùy đăng hình của tân hoa hậu lên Instagram và gửi lời chúc mừng. 

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top