iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/8/2018, 18:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng M-TP cá tính với set phụ kiện hơn 300 triệu đồng

Chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc, Sơn Tùng M-TP thể hiện độ chịu chơi "không phải dạng vừa" khi bỏ ra hơn 300 triệu đồng mua phụ kiện.

Ngoài thẩm mỹ âm nhạc độc đáo, giọng hát bắt tai, Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại còn được công chúng nhớ đến bởi gu thời trang vô cùng ấn tượng. Không chỉ trung thành với những món đồ thiết kế made in Sơn Tùng M-TP, giọng ca gốc Thái Bình còn thường xuyên diện những món đồ hiệu đắt giá đến từ các nhà mốt hàng đầu thế giới.

Ngoài chất nhạc độc đáo, giọng hát bắt tai, Sơn Tùng M-TP còn được công chúng nhớ đến bởi gu thời trang ấn tượng. Không chỉ trung thành với những món đồ thiết kế cộp mác Sơn Tùng M-TP, giọng ca gốc Thái Bình còn thường xuyên diện đồ hiệu đắt giá đến từ các nhà mốt hàng đầu thế giới.

Mới đây, sau khi đốn tim fans với bản cover Mưa trên phố Huế, Sơn Tùng M-TP tiếp tục rơi vào tầm ngắm của công chúng khi đăng tải tấm hình với set đồ lên tới cả trăm triệu. 

Mới đây, sau khi "đốn tim" fan với bản cover Mưa trên phố Huế, Sơn Tùng M-TP tiếp tục rơi vào tầm ngắm khi đăng tải tấm hình với set đồ hơn 300 triệu đồng. 

Đầu tiên phải kể đến chiếc vòng tay với phần dây thắt nối lạ mắt cùng mặt kim loại hình ổ khóa hiệu Louis Vuitton có giá 5,8 triệu đồng. Nhiều fans càng bất ngờ hơn trước nghĩa cử cao đẹp của thần tượng khi biết chiếc vòng này nằm trong dự án nhân ái của Unicef, được bán để ủng hộ cho trẻ em nghèo trên thế giới. 

Đầu tiên phải kể đến chiếc vòng tay với phần dây thắt nối lạ mắt cùng mặt kim loại hình ổ khóa hiệu Louis Vuitton có giá 5,8 triệu đồng. Chiếc vòng này nằm trong dự án nhân ái của Unicef, được bán để ủng hộ trẻ em nghèo trên thế giới. 

Chứng minh gu thời trang không phải dạng vừa, chiếc đồng hồ nhỏ nhắn gam màu xanh jeans pha lẫn ánh kim của giọng ca sinh năm 1994 cũng có giá lên tới 240 triệu đồng. 

Chiếc đồng hồ nhỏ nhắn gam màu xanh jeans pha ánh kim của giọng ca sinh năm 1994 có giá 240 triệu đồng. 

Chiếc túi xách bản to gam màu nâu đất mà Sơn Tùng mang theo cũng có giá lên tới 42,4 triệu đồng.

Chiếc túi xách bản to gam màu nâu đất mà Sơn Tùng mang theo có giá 42,4 triệu đồng.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top