iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/2/2020, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Nga sẽ catwalk dáng 'con vịt' ở Miss Charm 2020

Người đẹp đang tập catwalk trên đôi giày 20 cm cùng chuyên gia Philippines để có màn thể hiện ấn tượng ở đấu trường sắc đẹp sắp tới.

Quỳnh Nga – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2020 – đang trải qua khoá đào tạo kỹ năng với chuyên gia sắc đẹp Rodin B. Gilbert Flores (còn gọi là Rodgil Flores). Chuyên gia này đến từ một trong những ‘lò luyện hoa hậu’ nổi tiếng và lâu đời nhất của Philippines

Quỳnh Nga - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2020 - đang trải qua khoá đào tạo kỹ năng với chuyên gia sắc đẹp Rodin B. Gilbert Flores (còn gọi là Rodgil Flores). Chuyên gia này đến từ một trong những "lò luyện hoa hậu" nổi tiếng và lâu đời nhất của Philippines.

Cuối tháng 12/2019, ê kíp của ông đã sang Hà Nội để đào tạo khoá cơ bản cho Quỳnh Nga. Trong quá trình tiếp xúc, quan sát, ông đã phân tích những ưu, nhược điểm về hình thể của người đẹp Việt Nam để soạn giáo trình ‘huấn luyện’ riêng cho cô. Cuối tuần qua, ê kíp của ông đã trở lại Hà Nội để tiếp tục đào tạo Quỳnh Nga khoá nâng cao.

Cuối tháng 12/2019, ê kíp của ông đã sang Hà Nội để đào tạo khoá cơ bản cho Quỳnh Nga. Trong quá trình tiếp xúc, quan sát, ông đã phân tích những ưu, nhược điểm về hình thể của người đẹp Việt Nam để soạn giáo trình huấn luyện riêng cho cô. Cuối tuần qua, ê kíp của ông trở lại Hà Nội để tiếp tục đào tạo Quỳnh Nga khoá nâng cao.

ê kíp của ông đã quyết định chọn điệu ‘duck walk’ (dáng đi con vịt) để Quỳnh Nga thể hiện cho đấu trường Miss Charm 2020. Ông lý giải: Điệu duck walk tôi gợi ý dựa trên chính tính cách của Nga. Tôi muốn làm nổi bật gương mặt đẹp cùng những bước đi quý phái, kiêu sa cho Nga, giúp cô ấy trở thành một nữ hoàng hoàn hảo trên sân khấu.

Ông đã quyết định chọn điệu "duck walk" (dáng đi con vịt) để Quỳnh Nga thể hiện cho đấu trường Miss Charm 2020. Ông lý giải: "Điệu duck walk tôi gợi ý dựa trên chính tính cách của Nga. Tôi muốn làm nổi bật gương mặt đẹp cùng những bước đi quý phái, kiêu sa cho Nga, giúp cô ấy trở thành một nữ hoàng hoàn hảo trên sân khấu".

Chuyên gia Rodgil chia sẻ, lần đầu tiên gặp Quỳnh Nga tại sân bay, ông ấn tượng với gương mặt đẹp cùng vẻ ngọt ngào của cô học trò.  khá lúng túng khi làm quen những bài tập khó. Tuy nhiên ở đợt đào tạo thứ hai (đang diễn ra), người đẹp Việt Nam đã có thể hoàn thành theo đúng yêu cầu mà thầy giáo đưa ra.

Chuyên gia Rodgil chia sẻ, lần đầu tiên gặp Quỳnh Nga tại sân bay, ông ấn tượng với gương mặt đẹp cùng vẻ ngọt ngào của cô học trò. Sau những buổi đầu khá lúng túng khi làm quen những bài tập khó, người đẹp Việt Nam đã có thể hoàn thành theo đúng yêu cầu mà thầy giáo đưa ra.

Để có thể làm tốt điệu ‘duck walk’, Quỳnh Nga liên tục chuyển động hông từ trái sang phải và ngược lại. Động tác này lặp đi lặp lại đến vài trăm lần trong suốt buổi tập. Dẫu đôi chân mỏi nhừ và cơ thể ‘vã’ mồ hôi như tắm nhưng lúc nào cô cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi bản thân mỗi ngày càng tiến bộ hơn.

Để có thể làm tốt điệu duck walk, Quỳnh Nga liên tục chuyển động hông từ trái sang phải và ngược lại trên đôi giày 20 cm. Động tác này lặp đi lặp lại đến vài trăm lần trong suốt buổi tập. Dẫu đôi chân mỏi nhừ và cơ thể vã mồ hôi như tắm, cô luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi bản thân mỗi ngày càng tiến bộ hơn.

Đang ở giai đoạn nước rút trước chung kết Miss Charm 2020, Quỳnh Nga ‘lên dây cót’ tinh thần, tập trung cao độ với quyết tâm thể hiện  tốt vai trò là đại diện cho nước chủ nhà trước bạn bè quốc tế.

Đang ở giai đoạn nước rút trước chung kết Miss Charm 2020, Quỳnh Nga "lên dây cót" tinh thần, tập trung cao độ với quyết tâm thể hiện tốt vai trò là đại diện cho nước chủ nhà trước bạn bè quốc tế.

Mỗi ngày, Quỳnh Nga có 5 tiếng tập luyện cùng ê kíp của ‘ông trùm hoa hậu’ Rodgil. Với cô, 5 tiếng là quãng thời gian đổ mồ hôi và thấm mệt bởi những bài kỹ năng tiêu tốn khá nhiều sức lực, nhất là khi di chuyển trên đôi giày cao 20cm.

Mỗi ngày, Quỳnh Nga có 5 tiếng tập luyện cùng ê kíp của "ông trùm hoa hậu" Rodgil. 

Bên cạnh các bài tập catwalk, người đẹp sinh năm 1995 còn dành thời gian trò chuyện với chuyên gia Rodgil những chủ đề nóng về tình hình chính trị, xã hội, môi trường... đang xảy ra trên thế giới. Nhờ sự trao đổi, bàn luận này, cô có cái nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề, chuẩn bị tốt cho phần thi vấn đáp tại Miss Charm 2020.

Bên cạnh các bài tập catwalk, người đẹp sinh năm 1995 còn dành thời gian trò chuyện với chuyên gia Rodgil về những chủ đề nóng như tình hình chính trị, xã hội, môi trường... Nhờ sự trao đổi, bàn luận này, cô có cái nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề, chuẩn bị tốt cho phần thi vấn đáp tại Miss Charm 2020.

Hiện tại, thời gian biểu của Quỳnh Nga khá dày đặc. Ngoài 5 tiếng học cùng người thầy Rodgil, cô còn sắp xếp tập gym để cơ thể săn chắc, học nhảy giúp giải phóng hình thể, học kỹ năng make-up... Tất cả lịch tập này giúp cô trang bị đầy đủ những ‘hành trang’ cần thiết cho đấu trường sắc đẹp sắp tới.

Hiện tại, thời gian biểu của Quỳnh Nga khá dày đặc. Ngoài 5 tiếng học cùng người thầy Rodgil, cô còn sắp xếp tập gym để cơ thể săn chắc, học nhảy giúp giải phóng hình thể, học kỹ năng make-up... Tất cả lịch tập này giúp cô trang bị đầy đủ những hành trang cần thiết cho đấu trường sắc đẹp sắp tới.

Quỳnh Nga sẽ kết thúc khoá đào tạo với ê kíp của ‘ông trùm sắc đẹp’ Rodgil vào ngày 26/2. Sau đó cô vào TP HCM để chính thức tham dự chung kết Miss Charm 2020, diễn ra từ 5/3 đến 17/3.

Quỳnh Nga sẽ kết thúc khoá đào tạo với ê kíp của ông Rodgil vào ngày 26/2. Sau đó cô vào TP HCM để tham dự chung kết Miss Charm 2020, diễn ra từ 5/3 đến 17/3.

 
 

Quỳnh Nga tập catwalk dáng 'con vịt'.

Ảnh: Vũ Toàn

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top