iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/9/2014, 14:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Mai Next Top dự casting đào tạo hoa hậu

Các người đẹp phải thể hiện cá tính và phong thái tự tin trong buổi casting tìm kiếm ứng viên đào tạo thành hoa hậu.

Hôm qua 17/9, buổi tuyển chọn học viên cho khoá đào tạo hoa hậu của trung tâm CA3 tổ chức chính thức được khởi động và thu hút nhiều thí sinh đến tham gia. 

Hôm qua 17/9, buổi tuyển chọn học viên cho khoá đào tạo hoa hậu của trung tâm CA3 tổ chức chính thức được khởi động tại TP HCM và thu hút nhiều thí sinh đến tham gia. Hoa Hậu Hương Giang (trái) và chuyên gia Diễm Ly (giữa) cùng nhau trao đổi và chấm điểm các người đẹp đến casting.

Buổi tuyển chọn được thực hiện theo cách thức phỏng vấn trực tiếp để ban giám khảo có thể nắm rõ vẻ đẹp tâm hồn của thí sinh bên cạnh biểu diễn catwalk và ngoại hình.

Buổi tuyển chọn được thực hiện theo cách thức phỏng vấn trực tiếp để ban giám khảo có thể thấy rõ vẻ đẹp tâm hồn của thí sinh.

Các thí sinh được yêu cầu trang điểm nhẹ nhàng và phải thể hiện được sự tự tin giao tiếp. Ban giám khảo cũng đặt nhiều câu hỏi để tìm hiểu rõ cá tính của từng thí sinh.

Các thí sinh được yêu cầu trang điểm nhẹ nhàng và phải thể hiện được sự tự tin giao tiếp. Ban giám khảo cũng đặt nhiều câu hỏi để tìm hiểu rõ cá tính của từng thí sinh.

Dao-tao-hoa-hau-4-7470-1411022136.jpg

Quỳnh Mai - cô nàng vũ công năng động, cá tính mùa Next Top 2013 - cũng đăng ký casting để tham gia khoá học đào tạo hoa hậu.

Dao-tao-hoa-hau-5-8614-1411022137.jpg

Người đẹp tự tin trình diễn catwalk cho ban giám khảo đánh giá.

Dao-tao-hoa-hau-6-2207-1411022137.jpg

Các thí sinh được kiểm tra số đo hình thể cẩn thận. Bên cạnh lối giao tiếp tự tin, kỷ năng catwalk uyển chuyển, chiều cao và chỉ số hình thể cũng là tiêu chí hàng đầu cho một ứng viên tiềm năng trở thành hoa hậu.

Hoa Hậu Hương Giang cho biết các thí sinh đến tham gia hầu hết có chiều cao tốt, gương mặt đẹp đúng chất hoa hậu.

Hoa Hậu Hương Giang cho biết các thí sinh đến tham gia hầu hết có chiều cao tốt, gương mặt đẹp đúng chất hoa hậu.

Hương Giang khoe vóc dáng chuẩn với chiếc đầm pha lưới xuyên thấu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

"Bà mẹ một con" khoe vóc dáng chuẩn với chiếc đầm pha lưới xuyên thấu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Hương Giang hy vọng mô hình đào tạo mới này sẽ giúp Việt Nam chuyên nghiệp hơn trong việc thi đấu nhan sắc quốc tế. Cuộc tuyển chọn vẫn tiếp tục diễn ra hết tháng 10 và để tìm ra những ứng viên tìm năng, thật sự nghiêm túc với ước mơ trở thành Hoa hậu.

Hương Giang hy vọng mô hình đào tạo mới này sẽ giúp Việt Nam chuyên nghiệp hơn trong việc thi đấu nhan sắc quốc tế. Cuộc tuyển chọn và đào tạo ứng viên hoa hậu tiếp tục được diễn ra đến hết tháng 10.

Anh Tuấn
Ảnh: Kenji Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top