iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/10/2015, 16:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Châu rạng ngời trước giờ G Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Chế Nguyễn Quỳnh Châu hứa hẹn sẽ là nhân tố đáng gờm tranh vương miện hoa hậu trị giá 2,2 tỷ đồng cùng Phạm Hương, Nguyễn Thị Loan...  

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bất ngờ gây ấn tượng trong buổi tổng duyệt trước đêm chung kết. Thí sinh mang SDB 501 xuất hiện khỏe khoắn đầy cuốn hút trong phần đồng diễn. Kinh nghiệm trình diễn tại nhiều chương trình thời trang quốc tế giúp Quỳnh Châu có những bước catwalk tự tin, nổi bật giữa rừng người đẹp. Sau phần trình diễn áo dài, Quỳnh Châu khiến nhiều người trầm trồ khi sải bước trong bộ dạ hội ánh kim kiêu sa, quý phái. Thiết kế của Lý Giám Tiền xẻ sâu phần ngực giúp người đẹp tinh tế khoe vòng một gợi cảm cùng sắc vóc quyến rũ.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu gây ấn tượng trong buổi tổng duyệt trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Che-Nguyen-Quynh-Chau-2a-tong-4384-6316-

Thí sinh mang SDB 501 xuất hiện khỏe khoắn trong phần đồng diễn. Kinh nghiệm trình diễn tại nhiều chương trình thời trang quốc tế giúp Quỳnh Châu có những bước catwalk tự tin, nổi bật giữa rừng người đẹp.

Che-Nguyen-Quynh-Chau-2b-tong-2192-3497-
Sau phần trình diễn áo dài, Quỳnh Châu khiến nhiều người trầm trồ khi sải bước trong bộ dạ hội ánh kim kiêu sa, quý phái. Thiết kế của Lý Giám Tiền xẻ sâu phần ngực giúp người đẹp tinh tế khoe vòng một gợi cảm cùng sắc vóc quyến rũ.

Sau phần trình diễn áo dài, Quỳnh Châu khiến nhiều người trầm trồ khi sải bước trong bộ dạ hội ánh kim kiêu sa, quý phái. Thiết kế của Lý Giám Tiền xẻ sâu phần ngực giúp người đẹp tinh tế khoe vòng một gợi cảm cùng sắc vóc quyến rũ.

Trước đó, Quỳnh Châu dự dạ tiệc cùng khách VIP, đồng thời tham gia đấu giá từ thiện. Người đẹp đầy sang trọng quý phái trong một thiết kế Lavie en rose của Đỗ Mạnh Cường.

Trước đó, Quỳnh Châu dự dạ tiệc cùng khách VIP, đồng thời tham gia đấu giá từ thiện. Người đẹp diện một thiết kế trong BST Lavie en rose của Đỗ Mạnh Cường.

Quỳnh Châu được giới chuyên môn đánh giá cao bởi vẻ đẹp thông minh, thần thái chuyên nghiệp cùng sự năng động khỏe khoắn phù hợp tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp cũng nằm trong top thí sinh có clip ứng xử thông minh, lưu loát. Khi được hỏi về vấn đề xã hội quan tâm nhất, Quỳnh Châu thể hiện nhận thức mới mẻ về hôn nhân đồng giới và bày tỏ sự quan ngại đến vấn đề kì thị cộng đồng LGBT. "Tình yêu giữa nam nữ hay giữa những người cùng giới với nhau đều là tình yêu đẹp cả. Tôi có nhiều người bạn có tình yêu rất đẹp dù họ không khác giới, và tôi luôn ủng hộ điều đó" - thí sinh SBD 501 bày tỏ quan điểm. Clip phần trả lời của Quỳnh Châu được nhiều người đồng tình ủng hộ với hơn 60 nghìn lượt xem và hiện là một trong 3 clip được xem nhiều nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Quỳnh Châu được giới chuyên môn đánh giá cao bởi vẻ đẹp thông minh, thần thái chuyên nghiệp cùng sự năng động phù hợp tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp cũng nằm trong top thí sinh có clip ứng xử thông minh, lưu loát.

Khi được hỏi về vấn đề xã hội quan tâm nhất, Quỳnh Châu thể hiện nhận thức mới mẻ về hôn nhân đồng giới và bày tỏ sự quan ngại đến vấn đề kì thị cộng đồng LGBT. "Tình yêu giữa nam nữ hay giữa những người cùng giới với nhau đều là tình yêu đẹp cả. Tôi có nhiều người bạn có tình yêu rất đẹp dù họ không khác giới, và tôi luôn ủng hộ điều đó" - thí sinh SBD 501 bày tỏ quan điểm. Clip phần trả lời của Quỳnh Châu được nhiều người đồng tình ủng hộ với hơn 60 nghìn lượt xem và hiện là một trong 3 clip được xem nhiều nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Khi được hỏi về vấn đề xã hội quan tâm nhất, Quỳnh Châu thể hiện nhận thức mới mẻ về hôn nhân đồng giới và bày tỏ sự quan ngại đến vấn đề kì thị cộng đồng LGBT. "Tình yêu giữa nam nữ hay giữa những người cùng giới với nhau đều là tình yêu đẹp cả. Tôi có nhiều người bạn có tình yêu rất đẹp dù họ không khác giới, và tôi luôn ủng hộ điều đó", thí sinh SBD 501 bày tỏ quan điểm. Clip phần trả lời của Quỳnh Châu được nhiều người đồng tình ủng hộ với hơn 60 nghìn lượt xem và hiện là một trong 3 clip được xem nhiều nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Quỳnh Châu hiện là đối thủ đáng gờm của những ứng viên nổi bật tại cuộc đua giành vương miện hoa hậu trị giá 2,2 tỷ đồng như Phạm Hương, Nguyễn Thị Loan.

Quỳnh Châu hiện là đối thủ đáng gờm của những ứng viên nổi bật tại cuộc đua giành vương miện hoa hậu như Phạm Hương, Nguyễn Thị Loan...

Quỳnh Châu ​người Đà Lạt - Lâm Đồng, ​ cao 1m72, số đo 3 vòng: 80-61-87​ và đang là sinh viên ĐH​ Tài chính Marketing . Người đẹp không quá xa lạ với công chúng khi từng vào nhà chung Vietnam's Next Top Model 2014 và là người mẫu chiến thắng tại Project Runway cùng năm. Quỳnh Châu được chú ý từ những ngày đầu tham gia HHHV 2015 nhưng có lẽ chiến lược của người đẹp là giữ phong độ ổn định xuyên suốt để

Quỳnh Châu ​người Đà Lạt - Lâm Đồng, ​ cao 1m72, số đo 3 vòng: 80-61-87​ và đang là sinh viên ĐH​ Tài chính Marketing . Người đẹp không quá xa lạ với công chúng khi từng vào nhà chung Vietnam's Next Top Model 2014 và là người mẫu chiến thắng tại Project Runway cùng năm.

Quynh-Chau-9-8055-1443864231.jpg

Clip trả lời ứng xử của Quỳnh Châu

Quynh-Chau-4-JPG-1979-14396142-4705-4827

Quỳnh Châu được Quang Hùng theo sát khi thi hoa hậu

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top