iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/6/2019, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Quỳnh búp bê' gợi cảm làm vedette show thời trang

Phương Oanh rạng rỡ trên sàn catwalk khi diễn thời trang cùng các mẫu nhí.

Dịp cuối tuần, Phương Oanh tham gia fashion show Kết nối yêu thương tại Hải Phòng với vai trò vedette trình diễn bộ sưu tập cho NTK Thảo Nguyễn.

Dịp cuối tuần, Phương Oanh tham gia fashion show "Kết nối yêu thương" tại Hải Phòng với vai trò vedette trình diễn bộ sưu tập cho NTK Thảo Nguyễn.

Trên sân khấu, nữ diễn viên diện bộ đầm vàng khoe vai trần gợi cảm, kết hợp cùng trang sức ngọc trai tăng vẻ ngọt ngào.

Nữ diễn viên diện bộ đầm vàng khoe vai trần gợi cảm, kết hợp cùng trang sức ngọc trai tăng vẻ ngọt ngào.

Từ sau bộ phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Cô cũng được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu tin tưởng mời trình diễn thời trang dù đã xa rời sàn catwalk khá lâu.

Từ sau bộ phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Cô cũng được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu tin tưởng mời trình diễn thời trang dù đã xa rời sàn catwalk khá lâu.

Chương trình còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Hà Hương. Chị Nguyệt thảo mai trình diễn cùng hai con.

Chương trình còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Hà Hương. "Chị Nguyệt thảo mai" trình diễn cùng hai con.

Kết nối yêu thương ngoài việc là một show thời trang trình diễn BST của thời trang tham gia chương trình gồm: HAPPY CLOTHING Kids by Thảo Nguyễn, thương hiệu áo dài trẻ em by NTK Phương Nguyễn Silk, NTK Ivan Trần , NTK Trần Thanh Mẫn.

"Kết nối yêu thương" ngoài việc là một show thời trang trình diễn BST của 4 nhà thiết kế: Thảo Nguyễn, Phương Nguyễn Silk, Ivan Trần và Trần Thanh Mẫn còn là một chương trình đấu giá từ thiện. Hà Hương cùng 1.000 khách mời hưởng ứng tinh thần này của show diễn.

top 5 Hoa hậu hoàn vũ Tiêu Ngọc Linh, Hoa hậu du lịch Pháp Quỳnh Nga đã nhận lời đồng hành xuyên suốt cùng chương trình. Họ tham gia trình diễn cùng dàn mẫu nhí, đồng thời trực tiếp tham gia các hoạt động từ thiện ngay sau fashion show.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Tiêu Ngọc Linh (bìa phải), diễn viên Hương Giang (thứ hai từ phải qua), Hoa hậu Du lịch Pháp Quỳnh Nga (thứ hai từ trái qua) nhận lời đồng hành xuyên suốt cùng chương trình. Họ tham gia trình diễn cùng dàn mẫu nhí, đồng thời tham gia các hoạt động từ thiện sau fashion show.

Buổi trình diễn có sự góp mặt của nhiều người mẫu nhí tài năng. Diện trang phục lộng lẫy nhưng các bé tỏ ra bản lĩnh, chuyên nghiệp.

Buổi trình diễn có sự góp mặt của khoảng 300 người mẫu nhí tài năng. Diện trang phục lộng lẫy nhưng các bé tỏ ra bản lĩnh, chuyên nghiệp.

Mẫu nhí Hà Thiên Trang trình diễn mẫu thiết kế trong bộ sưu tập của Thảo Nguyễn.

Mẫu nhí Hà Thiên Trang trình diễn mẫu thiết kế trong bộ sưu tập của Thảo Nguyễn.

Mẫu nhí Chu Diệp Anh rất đắt show trình diễn thời trang trẻ em.

Mẫu nhí Chu Diệp Anh đắt show trình diễn thời trang trẻ em.

Chương trình đã bán đấu giá được 6 bông hoa hướng dương kèm 3 bức tranh quý được 100 triệu. Số tiền này sẽ được trích quỹ để sau show có những chuyến từ thiện thực tế.

Chương trình bán đấu giá được 6 bông hoa hướng dương kèm 3 bức tranh quý với tổng giá trị 100 triệu đồng. Số tiền này được trích quỹ để sau show có những chuyến từ thiện thực tế. 100 xuất quà hiện vật cho trẻ em mồ côi làng SOS Hải Phòng được BTC trao trực tiếp trong chương trình.

Tiêu Ngọc Linh và Hoa hậu Du lịch Quỳnh Nga khoe sắc trong hậu trường.

Tiêu Ngọc Linh và Hoa hậu Du lịch Quỳnh Nga khoe sắc trong hậu trường.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top