iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/9/2017, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quá tải vì hơn 10 nghìn khách mua sắm, H&M phải mở cửa đến 12h đêm

Thương hiệu thời trang đến từ Thụy Điển đã có màn chào sân ấn tượng ở Việt Nam.

H&M - thương hiệu thời trang bình dân đến từ Thụy Điển - khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại TP HCM vào 11h ngày 9/9. Ngay từ 22h đêm trước đó, nhiều bạn trẻ Sài Gòn và các tỉnh lân cận đã sẵn sàng xếp hàng ngay trước store để có cơ hội là một trong những vị khách đầu tiên được bước vào mua sắm. Đến khoảng 9h sáng 9/9, đã có khoảng 4.000 người đội nắng chờ khai trương. Sau hiệu lệnh đón khách, bạn trẻ kéo nhau ồ ạt vào cửa hàng để săn đồ.

qua-tai-vi-hon-10-nghin-khach-mua-sam-hm-phai-mo-cua-den-12h-dem

Không khí nhộn nhịp trước cửa hàng H&M ngày khai trương.

Tình trạng cả nghìn người chen lấn trong cửa hàng H&M mua sắm tiếp tục nhiều giờ sau đó. Theo quy định, cửa hàng sẽ được đóng cửa vào lúc 22h, tuy nhiên vì lượng khách đến quá đông, thời điểm chuẩn bị đóng cửa vẫn còn gần 4.000 người đang chờ đợi đến lượt được vào nên đại diện của hãng đã quyết định kéo thời gian mở cửa tới 12h đêm, đây là điều chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam.

Theo thông tin từ đại diện truyền thông của H&M, trong ngày đầu tiên mở bán, cửa hàng tại Việt Nam đón hơn 10 nghìn lượt khách đến mua sắm. Rất nhiều người mong chờ TP HCM sẽ xác lập kỷ lục là một trong những nơi đem lại doanh thu lớn nhất cho hãng trong ngày đầu tiên mở bán.

qua-tai-vi-hon-10-nghin-khach-mua-sam-hm-phai-mo-cua-den-12h-dem-1

Đặc trưng quần áo của H&M là phù hợp với nhiều độ tuổi, kiểu dáng cơ bản dễ mặc và giá cả khá phải chăng nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố làm nên sức hút của thương hiệu này trong ngày đầu khai trương. 

Ảnh: Hồ Quốc Hoàng

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top