iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/10/2018, 23:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Nga gây ấn tượng với phần thi hùng biện tại Miss Grand International

Dù chỉ vào đến Top 10 nhờ bình chọn, Phương Nga để lại ấn tượng đẹp nhờ phần hùng biện bằng tiếng Anh khúc chiết và nhiều ý nghĩa.

 
 

Đêm chung kết Miss Grand International 2018 diễn ra vào 25/10 tại Myanmar. Phương Nga - đại diện Việt Nam - trượt khỏi Top 20 thí sinh xuất sắc. Nhưng cô vào thẳng Top 10 nhờ nhận được nhiều bình chọn nhất từ phía khán giả.

Cùng với 9 thí sinh khác, Phương Nga trải qua phần thi hùng biện bằng tiếng Anh về cùng một chủ đề Hòa bình cho thế giới. Người đẹp Việt Nam chia sẻ: "Chúng ta đang sống trong một thời đại mà hòa bình là thứ không dễ gì đạt được. Điều đó khiến tôi rất băn khoăn. Bởi đất nước tôi - Việt Nam - đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh và đã giành chiến thắng. Chúng tôi mong từ lịch sử của chúng tôi, thế giới sẽ nhận ra bài học rằng, chiến tranh là trò chơi mà cả hai bên đều thua cuộc. Chúng ta chỉ có một thế giới này thôi và đó chính là ngôi nhà của chúng ta. Tại sao chúng ta phải sống trong chia rẽ? Tại sao không thể sống trong sự đoàn kết giữa các quốc gia. Bằng tình yêu và sự thấu hiểu lẫn nhau, chúng ta sẽ tái lập cuộc sống hòa bình cho thế giới này. Hãy bắt đầu cuộc sống hòa bình đó ngay tối nay. Tôi có thể đề nghị quý vị hãy đứng lên... xin hãy đứng lên, nhìn, mỉm cười với người bên cạnh bạn và nói: 'Hòa bình cho chúng ta'".

 
 

Phương Nga vào top 10 nhờ bình chọn của khán giả.

Trong khi nhiều thí sinh chọn hùng biện bằng ngôn ngữ mẹ đẻ thì Phương Nga sử dụng tiếng Anh khá lưu loát và tự tin. Với phần thể hiện này, Phương Nga được đánh giá là một trong những người đẹp Việt Nam nói tiếng Anh tốt nhất tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Đêm chung kết Miss Grand International 2018 kết thúc với sự đăng quang của người đẹp Paraguay Clara Sosa.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top